"Hữu Phỉ": Lộ màn bế công chúa tình cảm của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh

Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh có chuyện tình khá hài hước ở "Hữu Phỉ".

Phim truyền hình Hữu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đóng chính hiện vẫn đang phát sóng và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Khác với vai Lam Vong Cơ ở Trần Tình Lệnh, lần này Vương Nhất Bác thể hiện hình tượng nhân vật Tạ Doãn với dáng vẻ lém lỉnh, tinh nghịch, mồm miệng lúc nào cũng nhanh nhảu. Không còn là mỹ nam lạnh lùng Lam Vong Cơ, Tạ Doãn của lần xuất hiện này quả là làm cho khán giả phải "mở mang tầm mắt" vì quá khác biệt.

Ở tập 11 vừa phát sóng của Hữu Phỉ, Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) và Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) có cảnh dùng kế điệu hổ ly sơn để trốn khỏi sự truy đuổi của kẻ thù. Tuy nhiên, do Chu Phỉ đang bị điểm huyệt nên Tạ Doãn đã đề nghị dùng khinh công bế nàng đi.

"Hữu Phỉ": Lộ màn bế công chúa tình cảm của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 2.

"Hữu Phỉ": Lộ màn bế công chúa tình cảm của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 3.

Tạ Doãn bồng bế Chu Phỉ nhưng miệng thì chỉ nói toàn lời chọc ghẹo.

Xem đến cảnh bồng bế này, khán giả những tưởng sẽ được chứng kiến màn ôm ấp thật tình cảm. Nào ngờ, Tạ Doãn lập tức than thở: "Nhìn gầy như khỉ mà cũng nặng phết nhỉ". Tất nhiên, nàng Chu Phỉ vốn có sẵn máu giang hồ, làm sao để yên cho Tạ Doãn sỉ nhục mình được. Chu Phỉ còn hứa với Tạ Doãn rằng sau khi được giải huyệt đạo thì sẽ chém vài đao cho bõ ghét. Vẫn chưa biết sợ, Tạ Doãn còn nhanh mồm nhanh miệng đáp: "Chém đi".

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bình luận rằng Tạ Doãn quả là láu cá, cách thể hiện tình cảm cũng thật khác so với các soái ca ngôn tình khác. Có khán giả còn chia sẻ rằng rất mong đến ngày xem Chu Phỉ đánh Tạ Doãn một trận cho ra trò.

"Hữu Phỉ": Lộ màn bế công chúa tình cảm của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 4.

"Hữu Phỉ": Lộ màn bế công chúa tình cảm của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 5.

"Hữu Phỉ": Lộ màn bế công chúa tình cảm của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 6.

Vương Nhất Bác đóng vai Tạ Doãn.

Tuy nhiên, điều mà người xem mong đợi nhất - cảnh hôn vẫn chưa xuất hiện. Trước tình cảnh Triệu Lệ Dĩnh vừa mới lấy chồng và sinh con, còn Vương Nhất Bác lại bé hơn cô 10 tuổi thì e rằng khó có cảnh hôn hay giường chiếu nóng bỏng được.

Hữu Phỉ lấy bối cảnh chiến tranh Nam Bắc triều, xoay quanh nữ chính Chu Phỉ, vốn là con gái của vị thủ lĩnh 48 sơn trại - nơi duy nhất yên bình giữa thời chiến loạn. Sau khi cha Chu Phỉ quyết định đến Nam triều phò tá quân vương, nàng cũng xuống núi bước vào hành trình chinh phục giang hồ.

Trải qua nhiều biến cố, Chu Phỉ từ một cô gái chỉ biết vui đùa trở thành cao thủ vang danh thiên hạ. Ngoài ra, Hữu Phỉ còn là câu chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn, người nhiều lần cứu mạng và kề vai chiến đấu cùng nàng.

"Hữu Phỉ": Lộ màn bế công chúa tình cảm của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm