"Hữu Phỉ": Lộ cảnh quay Triệu Lệ Dĩnh bị trọng thương, Vương Nhất Bác hoảng loạn tháo chạy

Chỉ vài ngày sau khi tung teaser, hậu trường của "Hữu Phỉ" tiếp tục trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội Weibo.

Sau teaser hành động đẹp mắt, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị lộ cảnh quay trọng thương. Tại hậu trường Hữu Phỉ, nữ diễn viên cùng Vương Nhất Bác tháo chạy trong khung cảnh hỗn loạn. Nhìn hành động và tình tiết có thể thấy nhân vật Chu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận đã bị thương nghiêm trọng nên phải nhờ người khác giúp đỡ trốn chạy. 

Vương Nhất Bác cũng hộ tống nữ diễn viên từ phía sau. Dựa vào tạo hình được tung ra trước đó, nữ phụ dìu Triệu Lệ Dĩnh chính là Đổng Tuyền, người thủ vai Đoàn Cửu Nương trong bộ phim.

Triệu Lệ Dĩnh "trọng thương" trên phim trường.

Vừa tung teaser hành động mãn nhãn, Triệu Lệ Dĩnh lại bất ngờ trọng thương tại hậu trường "Hữu Phỉ" - Ảnh 2.

Vừa tung teaser hành động mãn nhãn, Triệu Lệ Dĩnh lại bất ngờ trọng thương tại hậu trường "Hữu Phỉ" - Ảnh 3.

Đổng Tuyền.

Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác còn bị bắt gặp đang cùng nhau uống rượu cạnh bờ hồ. Tuy nhiên, cả hai lại không có những hành động ngọt ngào trong phân cảnh này. Sau khi teaser được tung ra, công chúng đang chờ đợi màn tương tác của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. 

Nhan sắc bất chấp ống kính người qua đường của cặp đôi chính cũng khiến người hâm mộ khen ngợi. Nhìn tổng thể thì ngoại hình Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác không có nhiều chênh lệch dù cả hai hơn kém nhau đến 10 tuổi. 

Phân cảnh Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác uống rượu tại phim trường.

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn phát hiện Vương Nhất Bác trượt ván tại hậu trường. Được biết nam diễn viên rất có năng khiếu về thể thao. Trượt ván là một trong những sở thích của Vương Nhất Bác khi nam diễn viên thường xuyên mang theo ván trượt tại sân bay. 

Trong trang phục thể thao, nam diễn viên thể hiện khả năng trượt ván điệu nghệ ở hậu trường Hữu Phỉ. Khi nhân viên đến báo bị quay lén, Vương Nhất Bác liền đưa hai tay ra dấu cho người hâm mộ dừng lại hành động.

Vương Nhất Bác trượt ván tại phim trường Hữu Phỉ.

Trước đó, nhà sản xuất bộ phim Hữu Phỉ vừa tung ra teaser chính thức tại đại hội thị giới V Tencent Video 2020. Với thời lượng 24 giây, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác chứng minh nhan sắc trong thước phim hành động đặc sắc. Sau khi teaser được công bố, từ khóa “Ánh mắt Triệu Lệ Dĩnh” “Trailer Hữu Phỉ” lần lượt chiếm vị trí thứ nhất và thứ sáu trên bảng xếp hạng Hot Search. Nụ cười ấm áp của Vương Nhất Bác cũng nhanh chóng gây bão mạng xã hội Weibo.

Vừa tung teaser hành động mãn nhãn, Triệu Lệ Dĩnh lại bất ngờ trọng thương tại hậu trường "Hữu Phỉ" - Ảnh 6.

Vừa tung teaser hành động mãn nhãn, Triệu Lệ Dĩnh lại bất ngờ trọng thương tại hậu trường "Hữu Phỉ" - Ảnh 7.

Bộ phim Hữu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đóng chính sẽ được phát sóng vào năm 2020 theo lịch dự kiến.

Chia sẻ
Đọc thêm