"Hữu Phỉ" kết thúc với 3 tỷ view, Douban lại giảm sâu, netizen chê bai Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác

"Hữu Phỉ" kết thúc phát sóng với khen chê trái chiều.

Tập cuối của phim cổ trang Hữu Phỉ vừa lên sóng cùng với tình tiết Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hôn môi ngọt ngào. Tổng số lượt xem mà Hữu Phỉ đạt được là hơn 3 tỷ.

Phía sản xuất công bố thông tin rằng chỉ số nhiệt độ phim đã đứng đầu bảng xếp hạng trong nhiều ngày, bảng xếp hạng chỉ số truyền thông diễn viên cũng ghi nhận thành tích cao mà Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đạt được.

"Hữu Phỉ" kết thúc với 3 tỷ view, Douban lại giảm sâu, netizen chê bai Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác  - Ảnh 2.

"Hữu Phỉ" đã kết thúc phát sóng với nụ hôn ngọt ngào đến từ Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh.

Trên mạng xã hội, fan của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh dành cho Hữu Phỉ khá nhiều lời khen. Không ít khán giả cho rằng Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh diễn tốt, truyền tải trọn vẹn tinh thần của tác phẩm. Vương Nhất Bác tuy nhỏ hơn Triệu Lệ Dĩnh 10 tuổi nhưng tạo cảm giác khá trưởng thành, đứng với đàn chị không chênh quá nhiều. Nếu ở Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác chỉ thể hiện hình ảnh Lam Vong Cơ lạnh lùng thì trong tác phẩm này, anh chàng tạo ấn tượng khác hẳn. Vương Nhất Bác được khen diễn sinh động, lém lỉnh và đáng yêu.

"Hữu Phỉ" kết thúc với 3 tỷ view, Douban lại giảm sâu, netizen chê bai Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác  - Ảnh 3.

"Hữu Phỉ" kết thúc với 3 tỷ view, Douban lại giảm sâu, netizen chê bai Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác  - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh.

Dẫu vậy, số đông khán giả trung lập vẫn nhận xét Hữu Phỉ chỉ dừng ở mức độ gây sốt cục bộ, không "đại bạo" như kỳ vọng ban đầu. Thành tích 3 tỷ lượt xem là không lớn, thêm đó, vì thời điểm này chẳng có phim gì hay nên Hữu Phỉ và Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác mới đứng đầu các bảng xếp hạng.

"Hữu Phỉ" kết thúc với 3 tỷ view, Douban lại giảm sâu, netizen chê bai Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác  - Ảnh 5.

"Hữu Phỉ" kết thúc với 3 tỷ view, Douban lại giảm sâu, netizen chê bai Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác  - Ảnh 6.

Vương Nhất Bác.

Ngoài ra, khán giả trung lập còn nặng nề chê bai rằng với minh tinh lưu lượng có fan đông đảo như Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác mà chỉ thu về 3 tỷ lượt xem thì chẳng đáng là bao. Trên Douban, điểm số Hữu Phỉ có được tiếp tục giảm sâu. Từ mốc 6.2 ban đầu, nay phim chỉ còn 5.6 - đây là con số khá thấp so với những lời quảng cáo, tuyên truyền trước đó từ ekip sản xuất Hữu Phỉ.

"Hữu Phỉ" kết thúc với 3 tỷ view, Douban lại giảm sâu, netizen chê bai Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác  - Ảnh 7.

Điểm Douban của Hữu Phỉ chỉ còn có 5.6.

Hữu Phỉ lấy bối cảnh chiến tranh Nam Bắc triều, xoay quanh nữ chính Chu Phỉ, vốn là con gái của vị thủ lĩnh 48 sơn trại - nơi duy nhất yên bình giữa thời chiến loạn. Sau khi cha Chu Phỉ quyết định đến Nam triều phò tá quân vương, nàng cũng xuống núi bước vào hành trình chinh phục giang hồ.

Trải qua nhiều biến cố, Chu Phỉ từ một cô gái chỉ biết vui đùa trở thành cao thủ vang danh thiên hạ. Ngoài ra, Hữu Phỉ còn là câu chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn, người nhiều lần cứu mạng và kề vai chiến đấu cùng nàng.

Chia sẻ
Đọc thêm