Hữu Phỉ: Douban giảm sâu, fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác la ó phản đối, người qua đường chê phim flop

Dù tung cả ảnh "giường chiếu" của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh nhưng "Hữu Phỉ" vẫn bị chê tơi tả.

Bộ phim Hữu Phỉ do Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên WeTV. Tuy được nhiều kỳ vọng sẽ gây sốt trên diện rộng nhưng đến thời điểm hiện tại, Hữu Phỉ vẫn nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều.

Đến tối 25/12, điểm Douban của Hữu Phỉ tiếp tục giảm. Hiện tại, điểm mà bộ phim có chỉ là 5.9. Không chấp nhận con số này, fan của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh la ó phản đối trên mạng xã hội, nhiều người bảo rằng điểm Douban không đáng tin, do Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác quá nổi tiếng và bị ganh ghét. Những người ganh ghét này kéo nhau vào chấm 1 sao cho phim nên mới khiến điểm Douban Hữu Phỉ sụt giảm nhanh chóng. Fan của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác cũng nhận định rằng bộ phim khá hấp dẫn, tình tiết nhanh.

Hữu Phỉ: Douban giảm sâu, fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác la ó phản đối, người qua đường chê phim flop  - Ảnh 2.

Điểm Douban của Hữu Phỉ chỉ còn có 5.9.

Dẫu vậy, người qua đường - khán giả trung lập thì mạnh mẽ chê bai Hữu Phỉ nhạt nhẽo, không thể xem nổi quá 10 tập. Phần kỹ xảo trong phim tệ hại, trang phục nghèo nàn, thêm đó bộ phim có quá nhiều nhân vật nhưng khai thác không được sâu, tình tiết lại chậm rãi, cặp đôi vai chính cứ vờn nhau, mãi mà chẳng có tiến triển gì đặc sắc. Một số khán giả trung lập còn đánh giá rằng nếu cứ tiếp tục đi theo đường hướng này thì điểm Douban của Hữu Phỉ sẽ bị kéo xuống nhiều thêm nữa.

Hữu Phỉ: Douban giảm sâu, fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác la ó phản đối, người qua đường chê phim flop  - Ảnh 3.

Vừa mới ngọt ngào kề sát mặt trên giường thế kia.

Hữu Phỉ: Douban giảm sâu, fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác la ó phản đối, người qua đường chê phim flop  - Ảnh 4.

Mà bây giờ sao lại quỳ gối đội crush lên đầu thế Tạ Doãn ơi!

Cùng thời điểm, ekip sản xuất cũng hé lộ cảnh quay "giường chiếu" đến từ Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh. Chẳng hiểu vì lý do gì mà Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) lại quỳ gối van xin Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh). Trong khung cảnh giường chiếu, Tạ Doãn đáng lý ra phải làm gì đó "mạnh bạo" hơn, đằng này chàng ta chẳng những không "mạnh bạo" mà còn quỳ gối, "đội crush" lên đầu thế kia.

Cách tán tỉnh cưa cẩm của Tạ Doãn khiến fan bộ phim vừa thích thú vừa thấy tội nghiệp anh chàng.

Hữu Phỉ: Douban giảm sâu, fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác la ó phản đối, người qua đường chê phim flop  - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm