Hút xong điếu thuốc lào, người đàn ông ngã lăn ra đất co giật đùng đùng, diễn biến sau đó khiến ai cũng thất kinh

Khi vừa hút thuốc xong và đặt chiếc điếu cày bên cạnh, người đàn ông có biểu hiện lạ, ngã lăn xuống đất và người liên tục co giật từng cơn.

Đoạn clip ghi lại tình huống say thuốc lào của một người đàn ông được đăng tải lên MXH đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Phê thuốc lào, người đàn ông nằm co giật đùng đùng

Theo nội dung đoạn clip đăng tải có thể thấy, một người đàn ông vừa hút thuốc lào xong và đặt chiếc điếu ở bên cạnh thì bất ngờ có biểu hiện khác lạ.

Người này vừa đứng lên thì lập tức ngã dúi dụi, lăn xuống đất, đổ cả dàn loa đang dựng bên cạnh. Cơ thể người này cứ co giật đùng đùng liên hồi. Chứng kiến sự việc, những người hàng xóm đã nhanh chóng chạy sang giúp sức và đỡ người đàn ông này ngồi dậy.

Hút xong điếu thuốc lào, người đàn ông ngã lăn ra đất, co giật đùng đùng, diễn biến sau đó khiến ai cũng thất kinh - Ảnh 2.

Người đàn ông ngã lăn xuống đất, co giật sau khi hút thuốc lào

Tuy nhiên, phải mất một lúc, người đàn ông này mới hoàn hồn và tỉnh táo lại, sau đó người này đứng dậy phủi quần rồi ngồi lại trên ghế.

Đoạn clip về tình huống say thuốc lào hy hữu được đăng tải trên MXH trên vẫn đang là đề tài khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

https://afamily.vn/hut-xong-dieu-thuoc-lao-nguoi-dan-ong-nga-lan-ra-dat-co-giat-dung-dung-dien-bien-sau-do-khien-ai-cung-that-kinh-20220110215626463.chn
Chia sẻ
Đọc thêm