Hương vị tình thân: Thy tái mặt khi Nam trơ tráo nẫng tay trên, chuẩn bị cơm riêng cho Long

Trong tập 8 Hương vị tình thân, Thy đã bị Nam "nẫng tay trên" ngay trước mặt Long.

Tập 7 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 28/4. Trong tập này, mối quan hệ của cặp đôi Long - Nam bớt căng thẳng hơn khi Long chấp nhận với những giải pháp ở phía đội của Nam đưa ra, đồng thời còn hứa thưởng vượt cấp nếu làm tốt. Trong khi đó, Thy vẫn miệt mài lấy lòng gia đình nhà Long khi cô cẩn thận chuẩn bị quà cáp cho cả họ hàng nhà Long ở quê ra thành phố, rồi còn tình nguyện đưa những người này đi chơi.

Trước mặt mẹ Long, Thy ngọt ngào, cư xử lễ phép, khiến bà vô cùng hài lòng. Họ hàng của Long thấy vậy còn thi nhau ghép đôi Thy với Long khiến cô thích thú ra mặt.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, NSND Công Lý

Thế nhưng cho dù Thy có cố gắng cỡ nào, thì dường như vẫn không chạm được tới trái tim Long. Chẳng những vậy, cô còn bị Nam nẫng tay trên trong tập 8.

Ở đoạn preview được nhà sản xuất tung ra, Nam đã đề nghị làm bạn với Long sau những hiểu lầm giữa 2 người. Thậm chí Nam còn chuẩn bị đồ ăn riêng cho Long để làm hòa. Lúc Thy đi tới, đưa cơm cho giám đốc thì Nam còn "trơ trẽn" lấy luôn túi cơm của Thy và nói rằng đồ ăn mua bên ngoài không thể sánh được với cơm cô chuẩn bị riêng cho chàng giám đốc.

Hương vị tình thân: Thy tái mặt khi Nam trơ tráo nẫng tay trên, chuẩn bị cơm riêng cho Long - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Thy tái mặt khi Nam trơ tráo nẫng tay trên, chuẩn bị cơm riêng cho Long - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Thy tái mặt khi Nam trơ tráo nẫng tay trên, chuẩn bị cơm riêng cho Long - Ảnh 4.

Nói rồi Nam vô tư cầm túi cơm của Thy đi thẳng, để lại Thy với gương mặt ngơ ngác, còn Long thì mỉm cười.

Hương vị tình thân: Thy tái mặt khi Nam trơ tráo nẫng tay trên, chuẩn bị cơm riêng cho Long - Ảnh 5.

Trở lại với các diễn biến khác quanh 2 ông bố Sinh và Tuấn. Trong tập 7, ông Tuấn đã tìm gặp ông Sinh và khuyên ông hãy tới sống cùng mình và Nam, nương tựa vào nhau mà sống. Trong khi đó, ông Sinh dù chưa nhận lời nhưng cũng không từ chối quyết liệt như xưa nữa. Ông Sinh cũng vô cùng xúc động khi ông Tuấn đưa cho mình chiếc áo mà Nam mua tặng.

Trong preview tập 8, cuộc sống sau khi ra tù của ông Sinh tiếp tục bị làm phiền bởi các hội nhóm, băng đảng. Nghe tin ông trở về, những kẻ trước đây từng quen biết cũng đến rủ rê ra nhập băng nhóm. Ông Sinh chỉ muốn hoàn lương, sống cuộc đời bình lặng, nhưng xem ra điều này quá khó!

Hương vị tình thân: Thy tái mặt khi Nam trơ tráo nẫng tay trên, chuẩn bị cơm riêng cho Long - Ảnh 6.

Hương vị tình thân: Thy tái mặt khi Nam trơ tráo nẫng tay trên, chuẩn bị cơm riêng cho Long - Ảnh 7.

Đón xem tập 8 Hương vị tình thân lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm