Hương vị tình thân tập 3: Ngã ngửa với phiên bản "dậy thì thất bại" của em gái Phương Nam

Trong tập 3 Hương vị tình thân, nhân vật Diệp - em gái Phương Nam đã xuất hiện khiến không ít khán giả bị sốc.

Tập 3 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 22/4. Nếu như nửa cuối tập trước, các nhân vật trong gia đình Phương Nam như ông Tuấn, bà Bích, Phương Nam phiên bản lớn đều xuất hiện ở thời điểm 15 năm sau, thì trong tập 3, nhân vật Diệp mới chính thức xuất đầu lộ diện.

Hẳn khán giả còn rất ấn tượng với nhân vật bé Diệp trong 2 tập đầu của bộ phim, một cô bé dễ thương, xinh xắn, luôn yêu thương, thơm thảo với chị gái mình. Thế nên khi Diệp phiên bản lớn xuất hiện, có lẽ không ít người phải bất ngờ bởi diện mạo xem chừng dậy thì... thất bại của Diệp.

Hương vị tình thân tập 3: Ngã ngửa với phiên bản "dậy thì thất bại" của em gái Phương Nam - Ảnh 1.

Hương vị tình thân tập 3: Ngã ngửa với phiên bản "dậy thì thất bại" của em gái Phương Nam - Ảnh 2.

Em gái Phương Nam phiên bản trưởng thành.

Trái với vẻ đáng yêu như thiên thần hồi nhỏ, Diệp khi lớn lên lại có gương mặt khá... giải trí như thể diễn viên hài. Chẳng những vậy cô em gái Phương Nam vẫn giữ nguyên chiếc nốt ruồi "lộc lá" to tổ chảng ở cằm vốn có từ hồi bé nhưng không dám tẩy đi vì mẹ sợ... mất lộc. Trái với Phương Nam giỏi giang, xinh đẹp, Diệp lại giống như một nỗi thất bại của gia đình khi cô nàng học cao đẳng mà mãi mới tốt nghiệp nổi, tốt nghiệp xong lại thất nghiệp chẳng xin được việc, khiến bà Bích đang tính chuyện nộp cả số tiền vài trăm triệu xin việc cho con gái cưng.

Trở lại với các diễn biến khác, Phương Nam cuối cùng cũng hội ngộ Hoàng Long (Mạnh Trường) ở nơi làm việc. Nam là kỹ sư xây dựng, còn Long là giám đốc điều hành mới nhậm chức. Lần đầu gặp nhau vốn đã chẳng vui vẻ gì, đến lần thứ 2, Nam - Long lại tiếp tục ở vào thế đối đầu khi Long thể hiện là người sếp khá nghiêm khắc, thậm chí có phần độc đoán trong công việc. Anh đã sa thải nhân viên, trong đó có cả Phi - sếp trực tiếp của Phương Nam.

Hương vị tình thân

  • Tâm lý, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sính - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sính được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Hoàng Anh Vũ

Không cam tâm nhìn Phi nghỉ việc, Nam đã tới gặp một quản lý cấp cao hơn để đối chất trực tiếp với Long, tuyên bố đơn vị của mình đang bị chèn ép. Đứng trước mặt một người có vị thế cao như Long nhưng Nam vẫn không hề chùn bước, ngược lại cô còn có thái độ khá "hổ báo cáo chồn" khiến khán giả phải phì cười.

Hương vị tình thân tập 3: Ngã ngửa với phiên bản "dậy thì thất bại" của em gái Phương Nam - Ảnh 4.

Hương vị tình thân tập 3: Ngã ngửa với phiên bản "dậy thì thất bại" của em gái Phương Nam - Ảnh 5.

Ngoài ra, cũng trong tập 3, nhân vật Khánh Thy của Thu Quỳnh cũng đã xuất hiện. Khánh Thy là cô thư ký xinh đẹp của giám đốc Hoàng Long, tuy nhiên dường như trong quá khứ, Khánh Thy lại có "ân oán" gì đó với Phương Nam, khiến Nam tỏ rõ thái độ không thích khi gặp lại Thy.

Hương vị tình thân tập 3: Ngã ngửa với phiên bản "dậy thì thất bại" của em gái Phương Nam - Ảnh 6.

Hương vị tình thân tập 3: Ngã ngửa với phiên bản "dậy thì thất bại" của em gái Phương Nam - Ảnh 7.

Đón xem tập 4 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 23/4.

Chia sẻ
Đọc thêm