Hương vị tình thân tập 2: Phương Nam phiên bản 15 năm sau vừa xuất hiện đã gây ấn tượng mạnh

Trong tập 2 của Hương vị tình thân, nhân vật Phương Nam phiên bản lớn đã xuất hiện.

Tập 2 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 21/4. Tiếp nối diễn biến trong tập trước, khi Phương Nam bị mẹ bỏ lại ở khu chợ, cô bé đã vô cùng hoảng loạn. Sau đó suốt 1 ngày đêm, ông Tuấn mới trở về và biết được vợ mình đã đuổi Phương Nam đi. Tuấn tức giận mắng chửi vợ, sau đó bỏ đi tìm con.

Về phần Nam, cô bé đã tìm được đường về nhà, nhưng lại nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và em gái. Người mẹ hờ của Phương Nam nói với cô con gái ruột rằng chính mình đã vứt bỏ Nam. Quá đau khổ, Nam không dám trở về nhà.

Hương vị tình thân tập 2: Phương Nam phiên bản 15 năm sau vừa xuất hiện đã gây ấn tượng mạnh - Ảnh 1.

Hương vị tình thân tập 2: Phương Nam phiên bản 15 năm sau vừa xuất hiện đã gây ấn tượng mạnh - Ảnh 2.

Thật may là sau đó, ông Tuấn đã tìm thấy Nam, cô bé lả đi vì đói và lạnh. Nam trở về nhà và sợ hãi khi nhìn thấy mẹ, đến mức khi bà Bích chuộc lỗi bằng cách giúp chăm sóc Nam, cô bé đã khóc thét lên gọi bố.

Nam trở về nhà, bà Bích hứa với ông Tuấn sau này sẽ không tái phạm, sẽ yêu thương cô bé như yêu thương con gái ruột. Nhưng lời hứa đến cùng với một tin xấu, đó là bà Bích hùn tiền đóng họ nhưng bị "vỡ". Cả gia đình buộc phải bỏ xứ mà đi.

Hương vị tình thân tập 2: Phương Nam phiên bản 15 năm sau vừa xuất hiện đã gây ấn tượng mạnh - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 2: Phương Nam phiên bản 15 năm sau vừa xuất hiện đã gây ấn tượng mạnh - Ảnh 4.

Hương vị tình thân tập 2: Phương Nam phiên bản 15 năm sau vừa xuất hiện đã gây ấn tượng mạnh - Ảnh 5.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sính - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sính được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Câu chuyện quá khứ của gia đình Phương Nam khép lại như thế. Bối cảnh phim sau đó mở ra giai đoạn 15 năm sau, lúc này Phương Nam đã trở thành một cô gái trưởng thành xinh đẹp, cá tính (do Phương Oanh đóng). Vừa xuất hiện, nhân vật Phương Nam phiên bản lớn đã chiếm được thiện cảm của khán giả bởi sự tươi vui, tràn đầy năng lượng.

Cũng trong tập này, Phương Nam chính thức đụng độ "oan gia ngõ hẹp" của đời mình - nam chính Hoàng Long (Mạnh Trường đóng). Nam là người chứng kiến Long gây ra một vụ tai nạn trên đường, khiến một người đàn ông bị thương. Cho rằng nạn nhân cố tình ăn vạ mình, Hoàng Long có thái độ vô cùng trịch thượng, "bố thí" khiến Phương Nam ngay trong cuộc gặp đầu tiên đã có ấn tượng xấu về anh.

Hương vị tình thân tập 2: Phương Nam phiên bản 15 năm sau vừa xuất hiện đã gây ấn tượng mạnh - Ảnh 7.

Hương vị tình thân tập 2: Phương Nam phiên bản 15 năm sau vừa xuất hiện đã gây ấn tượng mạnh - Ảnh 8.

Hương vị tình thân tập 2: Phương Nam phiên bản 15 năm sau vừa xuất hiện đã gây ấn tượng mạnh - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, Hoàng Long cũng chẳng ưa gì Nam khi cô tỏ thái độ "đầu gấu", liên tục bắt Long phải chịu trách nhiệm về vụ tai nạn, còn sai đồng đội quay clip, dọa tung lên mạng để khiến anh bẽ mặt.

Đón xem tập 4 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 22/4.

Chia sẻ
Đọc thêm