Hương vị tình thân: Sướng rơn người xem cảnh bà nội Long trị bà Bích, Nam đặt camera theo dõi ông Sinh

Preview tập 18 Hương vị tình thân khiến khán giả thích thú.

Preview tập 18 Hương vị tình thân hé lộ hàng loạt tình tiết hot, đáng chú ý trong đó có cảnh bà Dần lại bị lẫn và tới nhà Phương Nam ở.

Chứng kiến bà Dần bỗng dưng vào ở trong nhà mình, bà Bích khó chịu ra mặt. Bị bà Bích càu nhàu, bà Dần tức tối hắt nguyên cốc chè vào mặt mẹ nuôi của Nam. Xem cảnh này, khán giả được phen sướng rơn người vì cuối cùng cũng có người "trị" bà Bích đến nơi đến chốn.

Hương vị tình thân: Sướng rơn người xem cảnh bà nội Long trị bà Bích, Nam đặt camera theo dõi ông Sinh - Ảnh 1.

Ở một diễn biến khác, bà Bích bất ngờ đối xử tốt với Nam. Khi cô hỏi về bố mẹ đẻ, bà Bích nói rằng nếu bố mẹ Nam tốt thì đã nuôi nấng cô, chứ chẳng có người tử tế nào lại đem con cho gia đình khác nuôi.

Bà Bích còn nói rằng Nam bây giờ chỉ có bà và Diệp là người thân. Bà còn hỏi cô nếu khó ngủ thì nằm xuống cho bà... ru ngủ khiến Nam há miệng ngạc nhiên.

Nghi ngờ bố đẻ âm thầm bảo vệ mình, Nam dường như đã đặt camera theo dõi và "bắt" được ông Sinh. Preview khép lại bằng cảnh Nam trông thấy ông Sinh (từ phía sau) đang đi lại cổng nhà cô.

Hương vị tình thân: Sướng rơn người xem cảnh bà nội Long trị bà Bích, Nam đặt camera theo dõi ông Sinh - Ảnh 2.

Ngay lập tức, cô lao đi để gặp bằng được người đàn ông bí ẩn này. Tuy nhiên, có lẽ giai đoạn này còn quá sớm để Nam và cha ruột hội ngộ. Khán giả dự đoán khả năng Nam "bắt hụt" ông Sinh là rất cao.

Hương vị tình thân: Sướng rơn người xem cảnh bà nội Long trị bà Bích, Nam đặt camera theo dõi ông Sinh - Ảnh 3.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem tập 18 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm