Hương vị tình thân: Phương Oanh khoe tóc dài thân mật bên Mạnh Trường, nam chính tự nhận chuẩn dáng đi buôn

Cặp đôi Phương Oanh - Mạnh Trường của Hương vị tình thân đang được rất nhiều khán giả yêu mến.

Phương Oanh - nữ chính Hương vị tình thân mới chia sẻ hình ảnh thân mật cùng Mạnh Trường. Điều này lập tức thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng. Đây là ảnh hậu trường của Phương Oanh - Mạnh Trường trong bộ phim hot đang phát sóng.

hương vị tình thân, phương oanh, mạnh trường

Hương vị tình thân: Phương Oanh lột xác với tóc dài

Đáng chú ý, trong loạt ảnh này, Phương Oanh cột tóc dài. Trong khi đó, ở Hương vị tình thân hiện tại, nữ diễn viên vẫn xuất hiện với hình ảnh tóc ngắn. Như vậy, thời gian tới nhân vật Phương Nam sẽ có sự thay đổi về mặt hình ảnh.

Trong loạt ảnh, Phương Oanh và Mạnh Trường chụp bên cạnh một cây xoài sai trĩu quả. Nữ diễn viên sau đó dí dỏm: "Nhà có cây xoài, đang kêu gọi shark Long đầu tư mà deal mãi chưa được, rắn quá. Chắc là thích giò hơn rồi!".

hương vị tình thân, phương oanh, mạnh trường

Bên dưới bài đăng của Phương Oanh, nhiều người thả tim cho cặp đôi và bày tỏ sự yêu mến với cặp nam - nữ chính. Trong khi đó, diễn viên Mạnh Trường lại để lại bình luận là hình ảnh anh đeo túi xách của Phương Oanh trong phim. Mạnh Trường viết: "Dáng này đi buôn xoài là đúng rồi".

Hương vị tình thân: Phương Oanh khoe tóc dài thân mật bên Mạnh Trường, nam chính tự nhận chuẩn dáng đi buôn - Ảnh 4.

Phương Oanh - Mạnh Trường tương tác vô cùng dí dỏm trên facebook.

Bình luận của Mạnh Trường nhận được nhiều tương tác của khán giả. Trước đó, hình ảnh nam diễn viên không ngại đeo túi của phụ nữ trong Hương vị tình thân cũng bất ngờ gây sốt. Nhiều khán giả thích thú trước hình ảnh một chàng giám đốc nhưng lại đi đeo túi, cầm đồ thay nhân viên khi cô vào viện. Điều này quá ư ngọt ngào trong mắt người xem!

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm