Hương vị tình thân phần 2 tập 11: Nam đổi kiểu tóc xinh đẹp tới nhà Long, bà Xuân giãy nảy như đỉa phải vôi khiến fan tụt mood

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 11, Nam đã sang nhà Long chơi, thăm bà Dần.

Hương vị tình thân phần 2 tập 11: Nam lần đầu đổi kiểu tóc xinh đẹp tới nhà Long chơi

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 11 hé lộ cảnh Nam tới nhà Long thăm bà Dần. Trước đó, ở đoạn kết tập 10, cô đã hội ngộ bà nội Long khi cùng đi chùa.

Đây cũng là lần đầu tiên sau 10 tập phim, Nam đổi kiểu tóc buộc đuôi gà gọn gàng thành tóc xõa ngang vai dịu dàng, nữ tính. Có Nam xuất hiện, bà Dần vui như tết. Chứng kiến cảnh bà Dần cười nhiều hơn, nói nhiều hơn, hạnh phúc khi ở cạnh Nam, ông Khang cũng mỉm cười hài lòng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 11: Nam đổi kiểu tóc xinh đẹp tới nhà Long, bà Xuân giãy nảy như đỉa phải vôi khiến fan tụt mood - Ảnh 1.

Hương vị tình thân phần 2 tập 11: Nam đổi kiểu tóc xinh đẹp tới nhà Long, bà Xuân giãy nảy như đỉa phải vôi khiến fan tụt mood - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2 tập 11: Nam đổi kiểu tóc xinh đẹp tới nhà Long, bà Xuân giãy nảy như đỉa phải vôi khiến fan tụt mood - Ảnh 3.

Hương vị tình thân phần 2 tập 11: Bà Xuân xuất hiện, vẫn giãy nảy như đỉa phải vôi khi trông thấy Nam

Nhưng đúng lúc bầu không khí đang vui vẻ thì bà Xuân về nhà khiến người xem tụt mood với chất giọng cao, sang sảng như mọi khi. Vừa nhìn thấy Nam bà Xuân đã nhảy dựng lên, giãy nảy như đỉa phải vôi. "Hình như là con Nam..." - bà Xuân vừa nói vừa định xông vào, mặt đằng đằng sát khí. Trông thấy vợ, ông Khang vội vã lôi bà Xuân ra nói chuyện. Sau đó, ông nói rằng bà Dần đang rất vui vì có Nam tới thăm. Tuy nhiên vì không muốn Nam ngại nên ông khuyên bà Xuân tạm lánh đi.

Hương vị tình thân phần 2 tập 11: Nam đổi kiểu tóc xinh đẹp tới nhà Long, bà Xuân giãy nảy như đỉa phải vôi khiến fan tụt mood - Ảnh 4.

Hương vị tình thân phần 2 tập 11: Nam đổi kiểu tóc xinh đẹp tới nhà Long, bà Xuân giãy nảy như đỉa phải vôi khiến fan tụt mood - Ảnh 5.

Xem cảnh này, khán giả vừa tức lại vừa hả hê. Tức vì sau bao năm, bà Xuân vẫn như vậy, vẫn định kiến với Nam. Còn hả hê là vì lần này, chính bà Xuân lại bị chồng kêu tạm lánh trong căn nhà của chính mình. Bởi dù sao thì giờ đây, Nam đã trở lại trong một vị thế khác. Cô không còn là nhân viên của Long, cũng chẳng còn là con gái của giúp việc nhà bà Xuân. Nếu lần này mà bà Xuân còn khinh thường hay nhục mạ cô, thì chính bà mới là người sai, là có vấn đề liên quan đến cách ứng xử.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 11 lên sóng VTV1 tối 11/8.

Chia sẻ
Đọc thêm