Hương vị tình thân: Ông Sinh chết lặng nghe tin ông Tuấn qua đời, Nam có nguy cơ bị giang hồ truy đuổi vì nợ nần

Trong preview tập 12 Hương vị tình thân, gia đình ông Tuấn gặp hàng loạt biến cố.

Hương vị tình thân vừa lấy đi nhiều nước mắt của khán giả với tình tiết ông Tuấn qua đời trong tập 11. Sang tập 12, hàng loạt biến cố lại ập đến với gia đình ông Tuấn. Bọn chủ nợ đã tìm tới tận nhà bà Bích, tuy nhiên bà chẳng có gì để trả cho chúng. Sổ đỏ cũng đã cầm trong ngân hàng, tiền tiết kiệm cũng đã hết sạch.

Hương vị tình thân: Ông Sinh chết lặng nghe tin ông Tuấn qua đời, Nam có nguy cơ bị giang hồ truy đuổi vì nợ nần - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Ông Sinh chết lặng nghe tin ông Tuấn qua đời, Nam có nguy cơ bị giang hồ truy đuổi vì nợ nần - Ảnh 2.

Bọn chủ nợ thậm chí đã động vào di vật của ông Tuấn, đòi lấy đi vì nghĩ rằng trong đó có tiền.

Trong khi đó, ông Sinh cảm thấy nóng ruột nên đã gọi điện cho người em thân thiết. Biết được ông Tuấn qua đời, ông Sinh đã bàng hoàng, chết lặng. Tìm đến nhà ông Tuấn, ông Sinh lại được người hàng xóm thông báo rằng gia đình ông Tuấn ly tán sau cái chết của người trụ cột.

Hương vị tình thân: Ông Sinh chết lặng nghe tin ông Tuấn qua đời, Nam có nguy cơ bị giang hồ truy đuổi vì nợ nần - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Ông Sinh chết lặng nghe tin ông Tuấn qua đời, Nam có nguy cơ bị giang hồ truy đuổi vì nợ nần - Ảnh 4.

Bà Bích đã dắt theo Diệp bỏ đi, còn Nam thì không biết ở đâu. Người hàng xóm này còn xót xa cho rằng Nam có nguy cơ bị bọn giang hồ truy đuổi vì nợ nần của bà Bích. Không tìm được mẹ, chúng nhất định sẽ mò tới con.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Liệu ông Sinh sẽ làm gì để bảo vệ con gái? Đón xem tập 12 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm