Hương vị tình thân: Nữ nhân quyền lực nhất phim xuất hiện, vừa gặp đã thích Nam, thế này Thy làm sao có cửa?

Trong tập 6 Hương vị tình thân, nhân vật bà Dần - bà của Long đã xuất hiện.

Tập 6 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 27/4. Trong tập này, nhân vật bà Dần - bà của Long đã xuất hiện. Có thể nói đây chính là nhân vật phụ nữ quyền lực nhất phim khi đứng đầu một dòng họ bề thế. Tuy là người có vị thế cao nhưng bà Dần trông khá giản dị. Tình cờ gặp Phương Nam ở công viên, bà Dần đã lập tức có ấn tượng với cô khi Nam giúp bà Dần nhặt tiền rơi, lại còn từ chối lúc được bà cho tiền.

Hương vị tình thân: Nữ nhân quyền lực nhất phim xuất hiện, vừa gặp đã thích Nam, thế này Thy làm sao có cửa? - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Nữ nhân quyền lực nhất phim xuất hiện, vừa gặp đã thích Nam, thế này Thy làm sao có cửa? - Ảnh 2.

Trùng hợp làm sao, gia đình Nam cũng đi nấu cỗ cho nhà bà Dần nhân dịp họ hàng ở quê ra chơi. Cũng vì thế, Nam lại có cơ hội gặp gỡ giám đốc Long (Mạnh Trường). Cũng trong buổi họp mặt gia đình này, bà Dần cho thấy mình có mâu thuẫn với con dâu - cũng là mẹ của Long.

Hương vị tình thân: Nữ nhân quyền lực nhất phim xuất hiện, vừa gặp đã thích Nam, thế này Thy làm sao có cửa? - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Nữ nhân quyền lực nhất phim xuất hiện, vừa gặp đã thích Nam, thế này Thy làm sao có cửa? - Ảnh 4.

Nếu như bà Dần là người trọng lễ nghi, phép tắc, có phần cổ hủ, truyền thống, thì mẹ Long lại là kiểu phụ nữ hay "lỗi miệng", không giỏi cư xử, ăn diện có phần thái quá, phụ nữ trung niên nhưng lại màu mè như gái đôi mươi. Trong bữa ăn, rất nhiều lần bố Long đã phải đỡ lời vợ khi nói chuyện với mẹ.

Hương vị tình thân: Nữ nhân quyền lực nhất phim xuất hiện, vừa gặp đã thích Nam, thế này Thy làm sao có cửa? - Ảnh 5.

Hương vị tình thân: Nữ nhân quyền lực nhất phim xuất hiện, vừa gặp đã thích Nam, thế này Thy làm sao có cửa? - Ảnh 6.

Ở preview tập 7, nhân vật Thy (Thu Quỳnh đóng) cũng xuất hiện trong cuộc họp mặt họ hàng của gia đình Long. Cô tìm cách lấy lòng những người thân ở quê của Long bằng cách hứa dẫn họ đi chơi ở Hà Nội. Chứng kiến mọi người xung quanh đẩy thuyền cho Thy - Long, Huy - em trai Long tỏ ra khá hụt hẫng vì dường như anh đang dành tình cảm cho Thy.

Hương vị tình thân: Nữ nhân quyền lực nhất phim xuất hiện, vừa gặp đã thích Nam, thế này Thy làm sao có cửa? - Ảnh 7.

Thy lấy lòng mẹ Long.

Tuy nhiên, với diễn biến phim hiện tại, khán giả có thể đoán được dù Thy có cố lấy lòng gia đình Long đến thế nào, thì khả năng cao cô vẫn không thể qua mặt được Phương Nam, dựa trên ấn tượng ban đầu của bà nội Long về Nam. Hơn nữa, bản thân Long, ngoài mặt thì luôn ga lăng, đối tốt, nhưng anh lại chẳng có tình cảm với Thy.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh, NSND Công Lý

Ở một diễn biến khác, ông Tuấn cuối cùng cũng gặp gỡ ông Sinh. Bị ông Sinh từ chối gặp lúc ra tù, ông Tuấn không yên tâm, một lần nữa quay lại quê để tìm người anh thân thiết. Cũng trong tập này, quá khứ của ông Tuấn - ông Sinh dần được hé mở. Trước đây, khi cùng là trẻ đi bụi, ông Tuấn đã được ông Sinh bảo vệ, giúp đỡ, họ trở thành anh em sống chết có nhau từ đó.

Hương vị tình thân: Nữ nhân quyền lực nhất phim xuất hiện, vừa gặp đã thích Nam, thế này Thy làm sao có cửa? - Ảnh 9.

Hương vị tình thân: Nữ nhân quyền lực nhất phim xuất hiện, vừa gặp đã thích Nam, thế này Thy làm sao có cửa? - Ảnh 10.

Đón xem tập 7 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối nay (28/4).

Chia sẻ
Đọc thêm