"Hương vị tình thân" mới lên sóng tập 1 đã khiến dân mạng khóc một dòng sông, dàn sao Việt thổn thức

Mới lên sóng tập 1, bộ phim Hương vị tình thân của đạo diễn "Về nhà đi con" Nguyễn Danh Dũng đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Tối qua, bộ phim Hương vị tình thân chính thức lên sóng tập đầu tiên, nối tiếp khung giờ phát sóng của Trở về giữa yêu thương trên VTV1. Hương vị tình thân là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Về nhà đi con - Nguyễn Danh Dũng. Phim thu hút sự chú ý ngay từ những ngày đầu công bố dự án bởi câu chuyện gia đình, tình thân đầy cảm động, hứa hẹn lấy nhiều nước mắt người xem.

"Hương vị tình thân" mới lên sóng tập 1 đã khiến dân mạng khóc một dòng sông, dàn sao Việt thổn thức - Ảnh 1.

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, một cô bé sinh ra đã không có mẹ, bố thì là một tù nhân. Nam được người cha nuôi là ông Tuấn mang về chăm sóc từ thuở còn ẵm ngửa. Vợ ông Tuấn là người đàn bà chao chát, thực dụng. Từ nhỏ bà đã phản đối việc chồng chăm sóc một đứa bé khác, tuy nhiên ông Tuấn bịt miệng vợ bằng cách hàng tháng đưa cho bà ta một khoản tiền và nói dối là tiền của cha mẹ Nam gửi để chăm sóc con.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sính - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sính được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Phương Nam cứ thế lớn lên trong tình yêu thương của người bố và sự ghẻ lạnh của người mẹ - người mà cô cứ ngỡ là mẹ ruột của mình. "Mẹ" Phương Nam luôn dằn hắt, đối xử tệ bạc với cô bé trước mặt đứa con gái ruột của mình. Chỉ có hai đứa trẻ là tội nghiệp, chúng không hề biết rằng mình chẳng chung máu mủ. Như một bản năng, chúng vẫn yêu thương quý mến nhau mặc cho mẹ chúng luôn mắng chửi đứa này, âu yếm đứa kia một cách công khai đến tàn nhẫn.

"Hương vị tình thân" mới lên sóng tập 1 đã khiến dân mạng khóc một dòng sông, dàn sao Việt thổn thức - Ảnh 3.

Rồi một ngày, vì tranh cãi mà Phương Nam lỡ tay đẩy em gái - con ruột của ông Tuấn ngã đập đầu chảy máu, phải vào trạm xá khâu vết thương. Quá tức giận, người mẹ ghẻ của Phương Nam đã quyết định trừng phạt cô bé bằng cách chở Phương Nam ra một khu chợ xa nhà, lừa mua cho cô một cây kẹo bông rồi bỏ cô bé ở lại đó. Sau đó, bà ta trở về, vứt bỏ đứa trẻ như vứt bỏ một thứ đồ thừa ra khỏi cuộc sống của mình.

"Hương vị tình thân" mới lên sóng tập 1 đã khiến dân mạng khóc một dòng sông, dàn sao Việt thổn thức - Ảnh 4.

Tập một của bộ phim khép lại bằng hình ảnh Phương Nam cô độc ngồi bên cạnh chùm bóng bay, dưới ánh chiều nhập nhoạng. Từ niềm vui vì được mẹ lần đầu tiên mua kẹo, cô bé có lẽ đã bắt đầu lo lắng, thắc mắc vì sao mẹ mãi chưa tới đón mình.

"Hương vị tình thân" mới lên sóng tập 1 đã khiến dân mạng khóc một dòng sông, dàn sao Việt thổn thức - Ảnh 5.

"Hương vị tình thân" mới lên sóng tập 1 đã khiến dân mạng khóc một dòng sông, dàn sao Việt thổn thức - Ảnh 6.

Sau khi tập 1 lên sóng, mạng xã hội đã xuất hiện hàng loạt những bình luận khen ngợi bộ phim, đồng thời bày tỏ sự xúc động với câu chuyện, diễn xuất của dàn diễn viên nhí, trong đó có cả bình luận của những người nổi tiếng.

"Hương vị tình thân" mới lên sóng tập 1 đã khiến dân mạng khóc một dòng sông, dàn sao Việt thổn thức - Ảnh 7.

"Hương vị tình thân" mới lên sóng tập 1 đã khiến dân mạng khóc một dòng sông, dàn sao Việt thổn thức - Ảnh 8.

Nhiều sao Việt và khán giả bày tỏ sự xúc động khi xem xong tập 1 của Hương vị tình thân.

Chia sẻ
Đọc thêm