Hương vị tình thân: Mẹ Mạnh Trường bắt đầu ngứa mắt với Phương Oanh, lại bắt gặp cảnh đôi trẻ tình tứ trong phòng làm việc

Hương vị tình thân hé lộ cảnh Nam - Long (Phương Oanh - Mạnh Trường) thân mật. Trong khi đó bà Xuân bắt đầu có ấn tượng không tốt về Nam.

Preview tập 20 Hương vị tình thân khiến khán giả có dự cảm những sóng gió bắt đầu nổi lên mạnh mẽ giữa các nhân vật. Preview mở đầu bằng cảnh bà Sa, mẹ của Thy bắt đầu gieo vào đầu bà Xuân - mẹ Long những nghi kỵ liên quan đến Nam.

Hương vị tình thân: Mẹ Mạnh Trường bắt đầu ngứa mắt với Phương Oanh, lại bắt gặp cảnh đôi trẻ tình tứ trong phòng làm việc - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Mẹ Mạnh Trường bắt đầu ngứa mắt với Phương Oanh, lại bắt gặp cảnh đôi trẻ tình tứ trong phòng làm việc - Ảnh 2.

Bà Sa cho rằng Nam tiếp cận với gia đình Long đều có mục đích chứ chẳng phải xuất phát từ lòng tốt đơn thuần. Theo bà Sa, Nam muốn vào làm con dâu nhà giàu. Cô có ý định "chài" Long rõ mồn một. Nghe những lời phân tích của bà Sa, bà Xuân gật gù thấy đúng.

Tiếp đó, preview còn hé lộ cảnh bà Bích tới nhà Long để lấy lòng bà Dần. Có vẻ như bà Bích muốn chen chân vào gia đình Long, muốn được bà Dần cho một công việc gì đó.

Hương vị tình thân: Mẹ Mạnh Trường bắt đầu ngứa mắt với Phương Oanh, lại bắt gặp cảnh đôi trẻ tình tứ trong phòng làm việc - Ảnh 3.

Nếu bà Xuân biết chuyện này, hẳn là ác cảm của bà dành cho mẹ con Nam sẽ càng thêm lớn.

Tiếp đó, preview khép lại bằng cảnh Nam ở cùng Long trong phòng làm việc đầy thân thiết. Long nhắc nhở Nam hãy thể hiện cho tốt, vì anh chưa ưu ái ai như cô. Về phía Nam, cô hứa sẽ cho Long thấy mình "tỏa sáng" trong công việc như thế nào.

Dẫu chỉ nói chuyện công việc, nhưng giữa Nam và Long đã phát ra tín hiệu khiến khán giả cho rằng họ chẳng mấy mà phải lòng nhau. Nhưng éo le thay, bà Xuân lại bắt gặp cảnh Nam đang ở cùng con trai mình.

Hương vị tình thân: Mẹ Mạnh Trường bắt đầu ngứa mắt với Phương Oanh, lại bắt gặp cảnh đôi trẻ tình tứ trong phòng làm việc - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Mẹ Mạnh Trường bắt đầu ngứa mắt với Phương Oanh, lại bắt gặp cảnh đôi trẻ tình tứ trong phòng làm việc - Ảnh 5.

Hương vị tình thân: Mẹ Mạnh Trường bắt đầu ngứa mắt với Phương Oanh, lại bắt gặp cảnh đôi trẻ tình tứ trong phòng làm việc - Ảnh 6.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh

Vốn đã dễ tin người, tính tình lại ngây thơ, dễ bị lừa, với những gì bày ra trước mắt, hẳn bà Xuân sẽ là người phản đối mạnh mẽ nhất chuyện của Long - Nam nếu cặp đôi này có đến với nhau.

Đón xem tập 20 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối nay.

Hương vị tình thân: Mẹ Mạnh Trường bắt đầu ngứa mắt với Phương Oanh, lại bắt gặp cảnh đôi trẻ tình tứ trong phòng làm việc - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm