Hương vị tình thân: Mạnh Trường - Phương Oanh "tắm chung" khiến gia đình náo loạn lúc nửa đêm

Preview tập 19 Hương vị tình thân hé lộ cảnh "tắm chung" của Long - Nam (Mạnh Trường - Phương Oanh).

Tập 18 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 13/5. Trong tập này, một lần nữa Nam (Phương Oanh) bị bà Dần nhận nhầm là con gái và theo về tận nhà. Tại nhà Nam, bà Dần cũng gây ra một vụ hỗn loạn nho nhỏ khiến khán giả thích thú.

Vì bị lẫn, bà Dần cho rằng bà Bích là một kẻ "ăn xin" đến nhà mình. Thậm chí bà còn hất nguyên cốc chè đỗ đen vào mặt bà Bích khiến mẹ nuôi của Nam lên cơn tăng xông.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường - Phương Oanh "tắm chung" khiến gia đình náo loạn lúc nửa đêm - Ảnh 1.

Khi Nam gọi cho Long đến đón bà Dần về, bà nhất định không theo ruột thịt mà cứ bám riết lấy Nam. Cuối cùng, Nam đành phải theo bà Dần về nhà Long để an ủi, dỗ dành bà.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Trong đoạn preview tập 19 được tung ra, fan thích thú khi cặp đôi Long - Nam có một cảnh "tắm chung" nóng bỏng. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Nam nhìn nhầm Long trong hồ bơi thành... bà Dần.

Thế nên cô nhanh chóng nhảy xuống nước. Đến gần mới phát hiện người đó là Long. Cả hai còn có màn té nước trêu đùa nhau, tín hiệu cho thấy mối quan hệ giữa họ sắp có bước ngoặt.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường - Phương Oanh "tắm chung" khiến gia đình náo loạn lúc nửa đêm - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường - Phương Oanh "tắm chung" khiến gia đình náo loạn lúc nửa đêm - Ảnh 4.

Nhưng nào ngờ chuyện này cũng gây ra một vụ hỗn loạn tại nhà Long. Bà Dần trông thấy Nam ở dưới nước với Long lại lo cho "con gái" và nhảy xuống khiến ai cũng lo lắng. Nhưng đến khi xuống nước, bà nội Long lại bất ngờ tỉnh lại và chẳng nhớ chuyện gì đã xảy ra.

Vụ việc Nam gây ra ở nhà Long cũng nhanh chóng đến tai bà Sa - mẹ Thy. Bà Sa dặn con gái không được chủ quan, không cẩn thận sẽ bị Nam nẫng tay trên. Ở cảnh này, bà Sa còn gọi Nam là một kẻ "hạ đẳng" khiến khán giả ức chế.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường - Phương Oanh "tắm chung" khiến gia đình náo loạn lúc nửa đêm - Ảnh 5.

Ở một diễn biến khác, bà Bích đúng là chẳng làm gì nên hồn. Vừa mới đi làm, bà đã bị chủ quán bóc phốt trộm cắp, vạch mặt giữa chợ, cãi nhau như mổ bò. Cứ đà này thì bà Bích lấy đâu ra tiền để đóng cho Nam như quy định cô vừa mới "ban hành" thời gian gần đây?

Đón xem tập 18 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 14/5.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường - Phương Oanh "tắm chung" khiến gia đình náo loạn lúc nửa đêm - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm