Hương vị tình thân: Mạnh Trường lộ diện là tay chơi chỉ yêu không cưới, bạn gái đi lấy chồng vẫn vui tươi hớn hở

Trong tập 16 Hương vị tình thân, Long (Mạnh Trường) lộ diện là một "tay chơi" thứ thiệt.

Tập 16 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 11/5. Trong tập này, con người của Long (Mạnh Trường) được tiết lộ thêm tới khán giả. Ngoài sự độc đoán, lạnh lùng, có phần hơi tàn nhẫn, Long còn lộ diện là một "tay chơi" trên tình trường.

Tập phim xuất hiện cảnh Long đang đến gặp một cô gái. Cô gái này rủ Long đi "overnight" nhưng anh từ chối với lý do "ông già đang cáu". Bố Long sau khi biết chuyện anh sa thải Nam đã mắng con trai và cho rằng làm như vậy là quá tàn nhẫn.

Thông qua các bạn của Nam, bố Long biết được hoàn cảnh của cô. Ông lo rằng nếu Long triệt đường sống của Nam, cô sẽ nghĩ quẩn mà làm điều dại dột.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường lộ diện là tay chơi chỉ yêu không cưới, bạn gái đi lấy chồng vẫn vui tươi hớn hở - Ảnh 1.

Long nhận điện thoại của bố khi anh đang ở cạnh cô gái kia. Sau khi bị Long từ chối "đi đêm", cô gái này đã thông báo mình đã... đính hôn, sắp sửa lên xe hoa. Bạn gái đi lấy chồng, nhưng Long vẫn dửng dưng như không. Anh thậm chí nói lời chúc mừng và hứa sẽ tặng quà thật "khủng".

Trong khi đó, cô gái này tuyên bố sẽ sẵn sàng vứt nhẫn cưới nếu Long thật sự yêu và muốn giữ mình lại. Tuy nhiên Long lạnh lùng nói rằng ngay từ đầu, anh và cô đã thống nhất chuyện giữa 2 người chỉ có yêu đương, không hôn nhân.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường lộ diện là tay chơi chỉ yêu không cưới, bạn gái đi lấy chồng vẫn vui tươi hớn hở - Ảnh 2.

Long còn khuyên bạn gái nên đeo nhẫn vào, đừng phụ lòng người tặng. Trước sự phũ phàng của Long, cô gái kia chỉ còn biết ngậm ngùi cay đắng. Cô ta hỏi Long một câu rằng: "Rốt cuộc thì cô gái như thế nào mới có thể chinh phục được anh?".

Và như một điềm báo, Nam xuất hiện ngay sau đó. Cô nhảy xuống sông để cứu chú chó cưng. Ngẫm lại những lời cảnh báo của bố về việc Nam nghĩ quẩn, Long đã nhảy xuống cứu cô. Tuy nhiên ngay sau đó, anh chàng đã phải hối hận khi biết rằng Nam chẳng hề tự tử. Cô nàng chỉ... cứu chó mà thôi.

Đã vậy, Nam còn ngang nhiên lấy áo vest xịn của Long để lau lông cho chó khiến anh chàng câm nín.

Khi được Long đưa về nhà, Nam nói lời cảm ơn và cũng khẳng định không trách Long đã đuổi việc mình. Lúc Long hỏi có giúp gì được Nam, Nam vẫn khẳng định rằng mình chỉ cần... 1 tỷ 3.

Nam cũng nói toẹt rằng với khả năng của Long, anh sẽ giúp được cô, nhưng anh không làm. Những lời của Nam khiến Long thực sự "cay mũi".

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Trong khi đó, ông Sinh vì muốn cứu con gái nên đã đến nhờ cậy Chiến chó. Ông cũng mang số tiền tới trả cho bọn xã hội đen và lấy giấy biên nhận. Tuy nhiên ông từ chối tiết lộ danh tính với bọn chúng, chỉ nói rằng mình trả hộ bà Bích.

Sau khi trả xong tiền, ông Sinh còn đột nhập vào nhà Nam và để lại tờ giấy biên nhận đã trả nợ trên bàn của cô. Tập phim khép lại bằng biểu cảm ngỡ ngàng của Nam khi cô trông thấy tờ giấy này.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường lộ diện là tay chơi chỉ yêu không cưới, bạn gái đi lấy chồng vẫn vui tươi hớn hở - Ảnh 4.

Đón xem tập 17 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 12/5.

Chia sẻ
Đọc thêm