Hương vị tình thân: Mạnh Trường đang chia tay bạn gái thì gặp Phương Oanh "tự tử", duyên thế là cùng!

Trong tập 16 Hương vị tình thân, Long (Mạnh Trường) lại tiếp tục có duyên với Phương Nam (Phương Oanh).

Preview tập 16 Hương vị tình thân hé lộ cảnh Long (Mạnh Trường) đang nói chuyện với một cô gái, có vẻ như đó là người mà thời gian gần đây anh chàng đang qua lại. Long khuyên cô gái kia hãy đeo nhẫn vào, để ít ra không phụ lòng người tặng. Sau đó anh chàng còn nói: "Anh không giống như em".

Phải chăng cô gái này làm điều gì đó có lỗi với Long? Và cảnh quay này là cảnh hai người đang chia tay?

Trùng hợp làm sao, đúng lúc này thì Long lại chứng kiến cảnh Nam nhảy xuống sông ngay trước mắt. Nghĩ rằng Nam vì bị đuổi việc, giang hồ đòi nợ nên nghĩ quẩn, Long đã ngay lập tức lao xuống cứu người đẹp.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường đang chia tay bạn gái thì gặp Phương Oanh "tự tử", duyên nợ thế là cùng! - Ảnh 1.

Nhưng nào ngờ, Nam chỉ nhảy xuống để cứu chú chó cưng. Khi lên bờ, cả hai đều ướt nhẹp. Thấy Nam "hớ hênh" vì cả cơ thể sũng nước, Long bèn có lòng tốt lấy áo vest của mình cho cô mặc. Nhưng sau đó, anh chàng hối hận ngay tắp lự khi chứng kiến Nam dùng áo của mình lau cho... chó.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường đang chia tay bạn gái thì gặp Phương Oanh "tự tử", duyên nợ thế là cùng! - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường đang chia tay bạn gái thì gặp Phương Oanh "tự tử", duyên nợ thế là cùng! - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường đang chia tay bạn gái thì gặp Phương Oanh "tự tử", duyên nợ thế là cùng! - Ảnh 4.

Xem ra Long ngoài mặt máu lạnh là thế, nhưng bên trong cũng ấm áp khôn lường. Anh đã không suy nghĩ nhảy xuống sông cứu Nam, thì tấm thịnh tình dành cho cô cũng không hề nhỏ.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Ở một diễn biến khác, bố mẹ Long đã biết hoàn cảnh khó khăn của Nam. Ngoài ra họ cũng nghe nói con trai mình vừa sa thải ân nhân của gia đình. Liệu gia đình Long có giúp đỡ Nam trả khoản nợ mà bọn giang hồ đang đe dọa?

Đón xem tập 16 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối nay (11/5).

Hương vị tình thân: Mạnh Trường đang chia tay bạn gái thì gặp Phương Oanh "tự tử", duyên thế là cùng! - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm