Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ

Trong tập 19 Hương vị tình thân, phản ứng hóa học bắt đầu bùng nổ giữa cặp đôi Long - Nam (Mạnh Trường - Phương Oanh).

Tập 19 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 14/5. Trong tập này, Nam đã đến nhà Long ngủ qua đêm vì bà Dần. Cô còn gây ra một cuộc hỗn loạn nho nhỏ ở nhà Long khi nhảy nguyên quần áo xuống hồ bơi vì tưởng bà Dần ở đó.

Nhưng người ở dưới hồ không phải bà Dần mà chính là Long. Trông thấy trai đẹp 6 múi ở trần, Nam có chút "đứng hình" vì mê muội. Long chẳng những không ngượng mà còn trêu đùa, rủ Nam bơi chung.

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Ảnh 2.

Nhưng tình huống tưởng lãng mạn nhanh chóng biến thành lãng xẹt khi bà Dần nghĩ rằng Long làm gì "con gái" mình nên hô hoán, nhảy xuống nước "cứu" Nam. Kết quả, cả nhà được một phen hoảng hốt, náo loạn. Nhưng cũng nhờ thế, bà Dần tỉnh lại.

Ngày hôm sau, Long nhận trách nhiệm đưa Nam về nhà. Thấy cô vẫn mặc nguyên bộ quần áo vừa nhảy xuống hồ bơi hôm trước, Long thắc mắc: "Đêm qua, cô quấn khăn đi ngủ đấy à?" khiến Nam ngượng ngùng mắng Long "vô duyên".

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Ảnh 4.

Lúc Nam bỏ đi, Long cũng nhìn theo cô cười tủm tỉm. Tiếp đó, khi ở trên xe, Long lại trêu Nam về tối hôm trước. Còn Nam ngoài mặt tỏ ra không quan tâm, nhưng thực ra đang ngượng chín ở trong lòng.

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Ảnh 5.

Hết màn trêu đùa đến tình huống nghiêm túc, Long gợi ý Nam về công ty mình làm việc. Bộ phận kỹ thuật của công ty đang tuyển người.

Sau khi nghe Long nói chuyện sẽ tuyển Nam về làm nhân viên, ông Khang cho rằng đây là việc rất hợp lý. Ông còn khen Nam là người hiền hậu, tốt bụng. Nếu là người khác sẽ không giúp bà Dần nhiệt tình như vậy. Nghe ông Khang nói về Nam, một lần nữa Long lại tủm tỉm cười.

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Ảnh 6.

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Ảnh 7.

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Ảnh 8.

Cũng trong tập này, Thy đã biết chuyện Nam có mối liên hệ trên mức bình thường với nhà Long. Được ông Khang đích thân nhờ vả để ý đến Nam, Thy ngoài mặt thì vui vẻ tươi cười, nhưng sau lưng lại chẳng có vẻ gì thích thú.

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Ảnh 9.

Trước đó, cô cũng được mẹ cảnh báo về Nam. Mẹ Thy cho rằng con gái mình nếu cứ chủ quan thì có thể sẽ bại trận dưới tay một kẻ "hạ đẳng".

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Ở một diễn biến khác, bà Bích sau khi chứng kiến mối liên hệ của Nam với gia đình Long cũng bắt đầu nghĩ tới chuyện hưởng lợi từ mối quan hệ này.

Liệu bà mẹ này còn tiếp tục làm ra những chuyện gì ảnh hưởng tới Nam nữa? Đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 tuần sau.

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm