Hương vị tình thân: Hậu trường đám cưới giờ mới tiết lộ, hóa ra cô dâu lên ảnh bị dìm hàng, bố chú rể quên cả tên con trai

Hậu trường đám cưới của cặp đôi Long - Nam trong Hương vị tình thân đã được tiết lộ.

Lộ hậu trường chưa từng tiết lộ của Hương vị tình thân

Mới đây, Sơn Tùng - nam diễn viên thủ vai Khánh trong Hương vị tình thân đã chia sẻ một clip hậu trường chưa từng công bố, ghi lại cảnh ông Khang phát biểu tại đám cưới 2 con. Tất nhiên, các fan chỉ chăm chăm vào cặp đôi chính Long - Nam với những biểu cảm đáng yêu trong hậu trường.

Hậu trường đám cưới Long - Nam trong Hương vị tình thân

Đáng chú ý, cô dâu Phương Nam ở hậu trường còn đẹp hơn trên ảnh chụp. Trước đó, một số tấm ảnh chưa photoshop của Long - Nam được tung ra khiền nhiều người còn nói đùa cô dâu đang... mang bầu vì lộ bụng to. Phần bắp tay, mặt của nữ chính cũng không được thon gọn. Thế nhưng trong hậu trường, có thể thấy nữ chính Phương Oanh đầy quyến rũ, gợi cảm trong chiếc váy cưới đuôi cá, khoe trọn vóc dáng hình chữ S thon thả, không hề bị lộ khuyết điểm như ảnh chụp.

Hương vị tình thân: Hậu trường đám cưới giờ mới tiết lộ, hóa ra cô dâu lên ảnh bị dìm hàng, bố chú rể quên cả tên con trai - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Hậu trường đám cưới giờ mới tiết lộ, hóa ra cô dâu lên ảnh bị dìm hàng, bố chú rể quên cả tên con trai - Ảnh 3.

Bởi ai cũng biết, khi lên ảnh chụp hoặc lên phim, thường diễn viên cũng sẽ có vóc dáng "to con" hơn bình thường. Bản thân Phương Oanh cũng tâm sự rằng cô lên hình hay bị béo. Còn khi nào lên hình nhìn bình thường, gọn gàng thì bên ngoài thực tế lại rất gầy.

Hương vị tình thân: Hậu trường đám cưới giờ mới tiết lộ, hóa ra cô dâu lên ảnh bị dìm hàng, bố chú rể quên cả tên con trai - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Hậu trường đám cưới giờ mới tiết lộ, hóa ra cô dâu lên ảnh bị dìm hàng, bố chú rể quên cả tên con trai - Ảnh 5.

Ngoài ra, clip hậu trường này của Hương vị tình thân còn khiến các fan vô cùng thích thú với sự đáng yêu và thân mật như một gia đình của dàn diễn viên ở ngoài đời.

Trong phân cảnh bố Khang phát biểu trên sân khấu, ông nhớ tên con dâu nhưng lại quên luôn cả tên của con trai mình khiến mọi người không nhịn được cười.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm