Hương vị tình thân: Chính thức hé lộ mối nghiệt duyên khó tin của gia đình Thu Quỳnh - Phương Oanh

Trong tập 5 Hương vị tình thân, mối "nghiệt duyên" của gia đình Thy và Nam đã được hé lộ.

Tập 5 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 26/4. Trong tập này, ông Sinh - bố đẻ của Nam đã ra tù tuy nhiên nhất quyết không chịu gặp ông Tuấn. Khi ông Tuấn tới trại giam để đón người anh thân thiết, ông Sinh đã đi từ bao giờ và để lại cho ông Tuấn một lá thư nói rằng từ giờ, ông Tuấn hãy là người cha duy nhất của Phương Nam.

Sau khi ra tù, ông Sinh cũng tới gặp Phương Nam nhưng chỉ dám đứng từ xa nhìn con gái, trong lòng vừa hạnh phúc vừa chua xót.

Hương vị tình thân: Chính thức hé lộ mối nghiệt duyên khó tin của gia đình Thu Quỳnh - Phương Oanh - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Chính thức hé lộ mối nghiệt duyên khó tin của gia đình Thu Quỳnh - Phương Oanh - Ảnh 2.

Cũng trong tập này, quá khứ tù tội của ông Sinh được hé lộ. Lý do tại sao ông Sinh lại bị bắt với tội danh giết người cũng được bật mí. Trong quá khứ, ông Sinh là thành viên của một băng xã hội đen. Không rõ vì lý do nào đó, đại ca của Sinh đã giữ Phương Nam nên ông đến tìm tên này để đòi con gái. Trong lúc xô xát, Sinh đã vô tình đâm chết tên đại ca này.

Nào ngờ, đại ca của Sinh lại chính là... cha đẻ của Thy (Thu Quỳnh hiện tại). Trong ngày giỗ chồng, mẹ Thy đặt cơm cúng của gia đình Nam. Trông thấy ông Tuấn và Nam, mẹ Thy cảm thấy vô cùng quen mặt nhưng lại không nhớ ra là ai.

Hương vị tình thân

  • Gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Thu Quỳnh, Phương Oanh, Mạnh Trường, NSND Công Lý

Lại nói về gia đình Thy, mẹ cô tiếp tục bắt ép con gái phải đẩy nhanh tiến độ, chiếm lấy tình yêu của Long (Mạnh Trường), thế nhưng Thy không làm được vì dường như Long luôn đối xử tốt nhưng lại chẳng hề dành tình cảm cho Thy. Anh thậm chí còn đang qua lại với cô gái khác ở bên ngoài.

Hương vị tình thân: Chính thức hé lộ mối nghiệt duyên khó tin của gia đình Thu Quỳnh - Phương Oanh - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Chính thức hé lộ mối nghiệt duyên khó tin của gia đình Thu Quỳnh - Phương Oanh - Ảnh 5.

Trong ngày giỗ chồng, mẹ Thy cũng có dịp hội ngộ các cô bạn cũ, một trong số đó có mẹ của Long. Trước mặt mẹ Long, mẹ Thy khéo léo đánh tiếng rằng con gái mình giống như một tiểu thư khuê các, ở tuổi cập kê nhưng chỉ hướng đến tìm kiếm một tình yêu đích thực, yêu một lần rồi cưới.

Nào ngờ mẹ Long lại đề nghị mai mối cho Thy với các kỹ sư khác ở công ty của con trai mình khiến mẹ Thy tối sầm mặt. Bởi ai cũng biết, mục tiêu của bà là hướng tới gia đình giàu có của Long chứ không phải một kỹ sư tầm thường nào đó ngoài kia.

Hương vị tình thân: Chính thức hé lộ mối nghiệt duyên khó tin của gia đình Thu Quỳnh - Phương Oanh - Ảnh 6.

Hương vị tình thân: Chính thức hé lộ mối nghiệt duyên khó tin của gia đình Thu Quỳnh - Phương Oanh - Ảnh 7.

Đón xem tập 6 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối nay (27/4).

Chia sẻ
Đọc thêm