Hương vị tình thân: Bà Xuân bị lừa lập quỹ từ thiện, nguyên nhân bị đánh là đây?

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những tình tiết xoay quanh bà Xuân chưa bao giờ hết "hot" trong Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân: Bà Xuân bị lừa lập quỹ từ thiện?

Hương vị tình thân ngày càng thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là khi nhân vật Nam về làm dâu, hứa hẹn làm bùng lên "cuộc chiến" mẹ chồng nàng dâu đầy gay cấn trong nhà họ Hoàng.

Người xem cũng hy vọng nhân vật bà Xuân sẽ sớm bị Nam "cảm hóa" để yêu thương nàng dâu lương thiện này. Tuy nhiên, ngày đó hứa hẹn còn rất xa, và bà Xuân có lẽ sẽ còn phải trải qua nhiều biến cố trước khi "tu thành chánh quả".

Theo nhiều hình ảnh hậu trường hé lộ gần đây, bà Xuân thường xuyên gắn với bà Nguyệt và bồ trẻ. Ngoài ra, trong một đoạn clip bị rò rỉ cách đây khá lâu, bà Nguyệt từng mời gọi bà Xuân đi làm từ thiện. Bà Nguyệt đã nói với bà Xuân: "Xuân ơi chúng ta sẽ mang một niềm vui, hạnh phúc và may mắn đến cho những người cần, và thật sự rất rất nhiều người cần một mùa xuân trong cuộc đời này Xuân ạ. Quá nhiều cảnh đời thương tâm, quá nhiều số phận éo le cần được giúp đỡ... Xuân hãy vươn đôi tay đẹp của Xuân ra giúp họ, làm cuộc đời họ đẹp lên. Nếu Xuân làm được điều đó thì Xuân không chỉ là Hoa hậu nhân ái nữa mà là Bồ Tát giáng thế rồi".

Bà Xuân bị bà Nguyệt lừa lập quỹ từ thiện trong Hương vị tình thân

Hương vị tình thân: Bà Xuân bị lừa lập quỹ từ thiện, nguyên nhân bị đánh là đây? - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Bà Xuân bị lừa lập quỹ từ thiện, nguyên nhân bị đánh là đây? - Ảnh 2.

Ngoài ra, ở thời điểm Hương vị tình thân quay ngoại cảnh ở Ninh Bình, cảnh bà Xuân đi làm từ thiện đã bị rò rỉ. Phải chăng bà Nguyệt đã "mồi" bà Xuân đứng tên một quỹ từ thiện nào đó, nhưng thực chất lại là lừa đảo, chính điều này đã gây ra những biến cố cho cuộc đời mẹ Long?

Hương vị tình thân: Bà Xuân bị lừa lập quỹ từ thiện, nguyên nhân bị đánh là đây? - Ảnh 3.

Cảnh bà Xuân đi từ thiện ở Ninh Bình.

Hương vị tình thân: Đây là nguyên nhân bà Xuân bị đánh?

Trong credit Hương vị tình thân được hé lộ gần đây còn có cảnh bà Xuân bị nhiều người xông vào đánh đập. Liệu đây có phải là hậu quả của việc bà Xuân tin bạn, cuối cùng bị lừa tức tưởi?

Hương vị tình thân: Bà Xuân bị lừa lập quỹ từ thiện, nguyên nhân bị đánh là đây? - Ảnh 4.

Nếu mọi chuyện xảy ra đúng như vậy, thì xem ra bà Xuân cũng đáng thương vì là kẻ bị hại, tất cả suy cho cùng cũng xuất phát từ tâm lý muốn chứng tỏ mình là người có ích, xứng đáng được mọi người trong gia đình tôn trọng.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm