Hương vị tình thân: Bà Bích ôm Nam hòa giải nhưng lại nghi ngờ chồng chết để quỹ đen cho con gái, khán giả chỉ biết cạn lời!

Trong tập 17 Hương vị tình thân, thái độ nghi ngờ của bà Bích dành cho Nam khiến khán giả "cạn lời".

Tập 17 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 12/5. Trong tập này, sau khi biết có người âm thầm trả nợ cho mình, Nam vô cùng ngỡ ngàng.

Cô tới chỗ của bọn chủ nợ để điều tra thì tên chủ từ chối tiết lộ. Cuối cùng, Nam tương kế tựu kế. Cô quay lại clip bọn đàn em của tay chủ uy hiếp một cô gái để đòi tiền, sau đó dọa tung clip lên mạng. Bọn du côn kia có thể không sợ, nhưng theo Nam, nếu để tay chủ biết được thì chúng sẽ không yên thân.

Đổi lại đoạn clip này, Nam yêu cầu được xem clip trích xuất từ camera, ghi lại cảnh ông Sinh đến trả nợ. Tuy nhiên trong clip, ông Sinh bịt khẩu trang, lại đội mũ, nên cô không thể nhìn rõ mặt.

Hương vị tình thân: Bà Bích ôm Nam hòa giải nhưng lại nghi ngờ ông Tuấn cho con gái quỹ đen để trả nợ, khán giả chỉ biết cạn lời! - Ảnh 1.

Tuy vậy, Nam đã linh cảm đươc rằng người trả nợ cho cô có liên quan, hoặc chính là bố đẻ của cô, là người mà ông Tuấn từng nhắc đến trước khi mất.

Nợ được trả, bà Bích và Diệp lại hoan hỉ trở về nhà. Gặp Nam sau tất cả mọi chuyện, bà Bích vẫn mặt dày đon đả, như thể quý mến con gái lắm.

Hương vị tình thân: Bà Bích ôm Nam hòa giải nhưng lại nghi ngờ ông Tuấn cho con gái quỹ đen để trả nợ, khán giả chỉ biết cạn lời! - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Bà Bích ôm Nam hòa giải nhưng lại nghi ngờ ông Tuấn cho con gái quỹ đen để trả nợ, khán giả chỉ biết cạn lời! - Ảnh 3.

Sau đó, cả nhà ra mộ thắp hương cho ông Tuấn. Tại mộ bố, Nam cay đắng nhớ lại những lần mẹ đối xử với mình không ra gì, rồi 2 lần định vứt bỏ cô.

Về phía bà Bích, dù có thái độ hối lỗi, nhưng bà cũng không quên cạnh khóe, nghi ngờ ông Tuấn khi còn sống lập quỹ riêng cho Nam, nên giờ đây cô mới có tiền trả nợ.

Trước sự nghi ngờ của mẹ, Nam tức tối bác bỏ, nhưng cũng không tiết lộ có người trả nợ giúp.

Trước vong linh bố, Nam bắt bà Bích thề từ nay sẽ thay đổi. Nam đưa ra điều kiện từ giờ mình sẽ thay ông Tuấn quyết định mọi việc trong nhà. Bà Bích làm gì cũng phải thông qua cô. Nam cũng thề với ông Tuấn sẽ chăm lo cho mẹ và Diệp chu đáo.

Hương vị tình thân: Bà Bích ôm Nam hòa giải nhưng lại nghi ngờ ông Tuấn cho con gái quỹ đen để trả nợ, khán giả chỉ biết cạn lời! - Ảnh 4.

Lời thề với bà Bích chẳng phải chuyện khó. Sau khi thề thốt, 3 mẹ con còn ôm lấy nhau đầy tình cảm.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Thế nhưng lời thề vừa dứt miệng, bà Bích đã rủ Diệp đi hội chợ mua sắm, bất chấp tình thế gia đình đang nai lưng trả tiền lãi ngân hàng, có nguy cơ mất nhà nếu không trả được nợ.

Bắt gặp tại trận cảnh này, Nam đã thông báo từ giờ bà Bích và Diệp phải lo kiếm việc làm, hàng tháng đóng cho cô ít nhất 6 triệu. Mặc cho sự phản đối của bà Bích, Nam lạnh lùng nói "quy định" sẽ được áp dụng từ tháng sau. Tức giận, bà Bích chửi Nam "mất dạy".

Hương vị tình thân: Bà Bích ôm Nam hòa giải nhưng lại nghi ngờ ông Tuấn cho con gái quỹ đen để trả nợ, khán giả chỉ biết cạn lời! - Ảnh 6.

Hương vị tình thân: Bà Bích ôm Nam hòa giải nhưng lại nghi ngờ ông Tuấn cho con gái quỹ đen để trả nợ, khán giả chỉ biết cạn lời! - Ảnh 7.

Xem ra mối quan hệ Nam - bà Bích cũng chẳng tốt đẹp được bao lâu.

Đón xem tập 18 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 13/5.

Hương vị tình thân: Bà Bích ôm Nam hòa giải nhưng lại nghi ngờ ông Tuấn cho con gái quỹ đen để trả nợ, khán giả chỉ biết cạn lời! - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm