Hương vị tình thân: Bà Bích bị soi đuổi Nam đi nhưng vẫn ngóng con về

Trong tập 12 Hương vị tình thân, bà Bích cho thấy vẫn trông ngóng Nam dù đã đuổi con đi.

Tập 12 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 5/5. Tập phim xoay quanh cuộc sống của mẹ con bà Bích - Diệp sau khi đuổi Nam đi.

Mặc dù phũ phàng, tàn nhẫn với Nam là thế nhưng bà Bích đã bị Diệp tố cáo vẫn trông ngóng con gái cả. Diệp cho rằng biểu cảm thường xuyên nhìn ra ngoài ngõ, bồn chồn không yên của bà Bích đã tố cáo bà vẫn mong Nam trở về.

Tuy nhiên, bà Bích phủ nhận và nói rằng Nam muốn đi đâu thì đi, bà không quan tâm.

Hương vị tình thân: Bà Bích bị soi đuổi Nam đi nhưng vẫn ngóng con về - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Bà Bích bị soi đuổi Nam đi nhưng vẫn ngóng con về - Ảnh 2.

Sau đó thì bọn đầu gấu tìm đến nhà bà Bích - ông Tuấn để đòi nợ. Mặc cho bà Bích van xin, bọn chúng vẫn động vào di vật của ông Tuấn, đồng thời bắt bà Bích viết giấy cam kết trả nợ.

Sau khi bọn giang hồ đi khỏi, bà Bích đưa Diệp trốn về quê, ở nhờ những người họ hàng. Tưởng thế là tạm yên ổn, nhưng không, ngay cả khi ở với họ hàng, bà Bích và Diệp cũng phải chịu nhục.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đã ở nhờ lại còn đem bưởi, vốn để bán Tết của nhà họ hàng ra ăn, bà Bích bị người cháu mắng mỏ, nói bóng nói gió. Một người chuyên đi mắng chửi, cạnh khóe người khác như bà Bích cuối cùng cũng đến ngày gặp quả báo.

Hương vị tình thân: Bà Bích bị soi đuổi Nam đi nhưng vẫn ngóng con về - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Bà Bích bị soi đuổi Nam đi nhưng vẫn ngóng con về - Ảnh 5.

Trong khi đó, ở thành phố, Nam vẫn chưa thể vượt qua nỗi đau mất bố. Bị mẹ đuổi đi, cô đành tá túc ở nhà những người bạn làm cùng công ty. Nghe tin bà Bích và Diệp bị bọn đầu gấu hỏi thăm, Nam chạy như bay về nhà nhưng mẹ và em gái đã chuyển đi.

Hương vị tình thân: Bà Bích bị soi đuổi Nam đi nhưng vẫn ngóng con về - Ảnh 6.

Trong khi đó, ông Sinh cũng vô cùng bất ngờ lẫn đau đớn khi biết tin ông Tuấn qua đời. Trước mộ ông Tuấn, ông Sinh hứa rằng từ giờ sẽ chăm lo, bảo vệ cho gia đình của ông Tuấn như những người thân yêu của mình.

Hương vị tình thân: Bà Bích bị soi đuổi Nam đi nhưng vẫn ngóng con về - Ảnh 7.

Đón xem tập 13 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm