Hương Tràm lộ eo ngấn mỡ, bắp tay to nhưng giọng hát live quá khủng khiến netizen quên hết

Hương Tràm có nhiều hoạt động nghệ thuật khi đến Mỹ.

Hương Tràm vừa đăng loạt ảnh mới trên Facebook cá nhân lẫn Fanpage chính thức với dòng caption vỏn vẹn mấy chữ: Ham Hường công chúa.

Hương Tràm lộ eo ngấn mỡ, bắp tay to, mặc đồ hồng có xinh như "Công chúa Hàm Hương"?  - Ảnh 1.

Trong ảnh, nữ ca sĩ diện trang phục hồng - đen cắt xẻ khá gợi cảm. Chỉ có điều là khi tạo dáng, Hương Tràm để lộ bắp tay to lẫn vùng eo ngấn mỡ. Có lẽ nào Hương Tràm đã tăng cân so với thời điểm còn ở Việt Nam?

Hương Tràm lộ eo ngấn mỡ, bắp tay to, mặc đồ hồng có xinh như "Công chúa Hàm Hương"?  - Ảnh 2.

Hương Tràm lộ eo ngấn mỡ, bắp tay to, mặc đồ hồng có xinh như "Công chúa Hàm Hương"?  - Ảnh 3.

Hương Tràm lộ eo ngấn mỡ, bắp tay to, mặc đồ hồng có xinh như "Công chúa Hàm Hương"?  - Ảnh 4.

Hương Tràm lộ eo ngấn mỡ, bắp tay to, mặc đồ hồng có xinh như "Công chúa Hàm Hương"?  - Ảnh 5.

Hương Tràm để lộ bắp tay to và vòng eo ngấn mỡ.

Trước đó, Hương Tràm chia sẻ đoạn clip hát live ca khúc Fight Song của Rachel Platten. Hương Tràm chẳng ngại ngần khoe giọng ca cực khủng, xứng danh là Quán quân của Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Tuy chỉ là hát ngẫu hứng, không phải hát trên sân khấu lớn với sự hỗ trợ của dàn nhạc hoành tráng nhưng Hương Tràm vẫn được khen nức nở.

Hương Tràm hát bài Fight Song

Trước đó, Hương Tràm cho biết tuy dừng hát ở Việt Nam nhưng sang đến Mỹ cô vẫn nhận show đi diễn. Nói về chuyện hát tại Mỹ, Hương Tràm chia sẻ: "Khi sang Mỹ, nếu như nhận được show diễn, tôi vẫn đi hát chứ. Tôi đi du học và trải nghiệm, cuối tuần có show diễn thì tôi vẫn nhận. Mọi người biết đó, bên Mỹ mọi thứ rất đắt đỏ. Tôi đã tự lập từ 7 năm qua, giờ mình lớn rồi chẳng lẽ lại còn khiến bố mẹ lo lắng chuyện tiền bạc hay sao".

Hương Tràm lộ eo ngấn mỡ, bắp tay to, mặc đồ hồng có xinh như "Công chúa Hàm Hương"?  - Ảnh 7.

Hương Tràm lộ eo ngấn mỡ, bắp tay to, mặc đồ hồng có xinh như "Công chúa Hàm Hương"?  - Ảnh 8.

Những hình ảnh tại Mỹ của Hương Tràm.

"Tôi dừng hát ở Việt Nam không phải vì đã chán hát. Thậm chí tôi còn có ước mơ, khao khát được hát, được cống hiến nhiều hơn nữa. Chỉ là có thể mình không cống hiến theo cách khán giả mong muốn về mình. Tôi nhìn những người nghệ sĩ hát rong trên đường phố và nghiệm ra rằng mình sẽ thay đổi cách cống hiến, bây giờ không còn là hào quang sân khấu hay những bộ quần áo lấp lánh. Tôi sẽ hát theo cách của riêng mình", Hương Tràm nói thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm