Hương Tràm chính thức nói về Nathan Lee giữa bão drama The Voice, gửi lời cám ơn vì nam ca sĩ làm điều này

"Em xin gửi lời cám ơn anh ấy vì đã bảo vệ tuổi trẻ có những khiếm khuyết đã qua" - Hương Tràm lần đầu nói về Nathan Lee sau livestream liên quan đến lùm xùm ở The Voice 2012.

Trưa 29/4, Hương Tràm chính thức lên tiếng về ồn ào liên quan đến livestream của Nathan Lee. Quán quân The Voice chia sẻ cô không hề hay biết việc Nathan Lee livestream, do hiện tại Hương Tràm đang ở bên Mỹ nên việc tiếp cận thông tin về showbiz cũng chẳng được nhanh chóng như trước đây.

Sau khi tìm hiểu thông tin, Hương Tràm nhẹ nhàng nhắn gửi Nathan Lee rằng: "Em vừa xem đoạn clip livestream của anh Nathan Lee. Em xin gửi lời cám ơn anh ấy vì đã bảo vệ tuổi trẻ có những khiếm khuyết đã qua".

Hương Tràm chính thức nói về Nathan Lee giữa bão drama The Voice, gửi lời cám ơn vì nam ca sĩ làm điều này - Ảnh 1.

Nathan Lee.

Ngoài ra, Hương Tràm cũng gửi lời cám ơn đến những khán giả luôn yêu thương và bảo vệ cô trong suốt thời gian hoạt động showbiz.

Trước đó, vào trưa 28/4, Nathan Lee thẳng thắn gọi tên Hương Tràm trong livestream đấu tố showbiz của mình. Không hề chỉ trích Hương Tràm, ngược lại Nathan Lee dành cho đàn em những chia sẻ chân thành.

Hương Tràm chính thức nói về Nathan Lee giữa bão drama The Voice, gửi lời cám ơn vì nam ca sĩ làm điều này - Ảnh 2.

Hương Tràm chính thức nói về Nathan Lee giữa bão drama The Voice, gửi lời cám ơn vì nam ca sĩ làm điều này - Ảnh 3.

Hương Tràm.

Nathan Lee kể hồi Hương Tràm thi The Voice mùa đầu tiên, anh là người dạy cho cô hát, chọn bài giúp cô, đồng thời hỗ trợ cô hết mình trong đường đua đến ngôi Quán quân. Nathan Lee khẳng định rằng nếu như không có anh thì Hương Tràm khó lòng giành được chiến thắng.

"Chương trình The Voice mùa đầu tiên cực kỳ hay, tuyệt vời, chất lượng tuyệt vời. Bao nhiêu nhân vật hot bước ra từ chương trình. Tràm là một hiện tượng nhưng Tràm không phải người nổi nhất khi chương trình bắt đầu. Anh nói thẳng luôn, không có anh Tràm không có cửa thắng The Voice. Chương trình The Voice cực kỳ công tâm nhưng Tràm thời điểm đó cực kỳ nhiều phốt. Mà phốt toàn dính với Cao Thái Sơn. Đến giờ tập chẳng thấy em đâu, hóa ra là em đi thu âm với Cao Thái Sơn. Lần trước mình nói chuyện với nhau, anh nói là anh rất nhớ em".

Hương Tràm chính thức nói về Nathan Lee giữa bão drama The Voice, gửi lời cám ơn vì nam ca sĩ làm điều này - Ảnh 4.

Thu Minh.

"Anh cực kỳ thương em luôn, anh bảo vệ em bao nhiêu năm qua. Trong team Thu Minh thì Tràm bị ghét nhất vì nhiều người bảo nó láo. Còn cái đứa mà bây giờ chị Minh vẫn chơi ấy, nó đâm sau lưng Tràm, thậm chí đâm sau lưng chị Thu Minh. Điều này anh chia sẻ để Tràm tốt hơn. Nhưng mà nói gì thì nói Tràm nó là đứa có tài. Những thành quả sau này nó có được là do nó. The Voice mở đường nhưng những thành công sau này là do Tràm tự đi. Nhưng mà em xem lại mối quan hệ, chọn bạn mà chơi. Thằng đấy nó gây họa cho em từ The Voice đến giờ. Chính em từng nói với anh mà. Chúng ta thắng ở đây là thắng bởi tài năng, Tràm lúc đó hát rất tốt nhưng chưa có trải nghiệm nhiều. Anh làm cố vấn cho team Thu Minh chỉ vì anh thương chị Minh thôi, còn hào quang thì anh có nhận gì đâu" - Nathan Lee nói thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm