Hương Giang vừa viết tâm thư đòi kiện, cộng đồng mạng phản ứng: “Tin rằng sau bài viết này nhóm anti sẽ có thêm nhiều thành viên mới”

Bài viết về nhóm anti-fan của Hương Giang đang được cộng đồng mạng bàn tán rầm rộ.

Mới đây, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đã chính thức lên tiếng về việc xuất hiện nhóm anti-fan hơn 100.000 người có hành động tẩy chay cô trên mạng xã hội.

Bài viết trên trang cá nhân của Hương Giang nhanh chóng thu hút hàng nghìn tương tác, bình luận với ý kiến đa chiều từ người hâm mộ lẫn anti-fan.

Hương Giang vừa viết tâm thư cảnh cáo, anti-fan liền đáp trả: “Tin rằng sau bài viết này nhóm anti sẽ có thêm nhiều thành viên mới” - Ảnh 2.

Hương Giang vừa viết tâm thư cảnh cáo, anti-fan liền đáp trả: “Tin rằng sau bài viết này nhóm anti sẽ có thêm nhiều thành viên mới” - Ảnh 3.

Hương Giang vừa có bài viết "cảnh cáo" nhóm anti-fan

Tuy nhiên, có vẻ như lượng anti-fan của Hương Giang lại khá áp đảo so với những người bênh vực cô. Trong khi một số người vẫn thể hiện sự yêu mến Hương Giang thì nhiều cư dân mạng lại tỏ ra ngán ngẩm vì cô viết bài thanh minh "dài như viết sớ". Hơn nữa những việc khiến anti-fan chỉ trích Hương Giang như phát ngôn mâu thuẫn, hát yếu, thái độ kênh kiệu cũng được cho là những điều mà nữ ca sĩ cần sửa đổi.

Ngoài ra, các dân mạng cũng cho rằng Hương Giang là người của công chúng, việc có người thích - người ghét là chuyện thường tình. Với hành động phản bác dài dòng này của Hương Giang, cộng đồng mạng thậm chí còn dự đoán nhóm anti-fan của nàng Hậu chuyển giới có thể sẽ càng đông đảo thành viên hơn.

Một số bình luận gây chú ý dưới bài viết của Hương Giang: "Mình tin là sau bài viết này thì nhóm anti sẽ càng có thêm nhiều thành viên mới nữa", "Chúng tôi nào chửi rủa hay miệt thị. Chúng tôi chỉ đăng những bài báo do chị phát ngôn nhưng 2 phát ngôn vả vào mặt nhau thôi mà", "Một hai chị nói chị xem anti-fan là một cái gì đó thư giãn mà bây giờ chị lên bài dài hơn 80m sông nữa á", "Không phải người ta nói xuyên tạc hay đặt điều gì hết, toàn là có hình ảnh, video cụ thể hết rành rành ra đó",...

Hiện tại, "cuộc chiến" của Hương Giang và anti-fan đang gây chú ý rất lớn trên mạng xã hội, số bình luận dưới bài viết của cô ngày càng tăng lên với nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Chia sẻ
Đọc thêm