Hương Giang vs Irene (Red Velvet): Hai mỹ nhân sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng hễ không cười là thành ra... khó ở!

Cùng sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng cả Hương Giang vs Irene (Red Velvet) lại đều mang gương mặt... không gây thiện cảm nếu không cười.

Hương Giang có gương mặt đẹp, thân hình nóng bỏng, điều đó chẳng ai phủ nhận. Thế nhưng, ông trời cũng không cho ai tất cả bao giờ! Gương mặt sắc sảo của Hương Giang nếu như không cười đôi khi lại... phản chủ và biến cô trở thành kẻ khó gần, chảnh chọe trong mắt mọi người.

Hương Giang vs Irene (Red Velvet): Hai mỹ nhân sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng cứ hễ không cười là thành ra... khó ở? - Ảnh 1.

Hương Giang trông chảnh chọe và khó gần hơn hẳn khi không cười.

Mặc dù chẳng hề có mối liên hệ, nhưng ở xứ sở kim chi xa xôi, một nữ idol có vẻ sẽ đồng cảm với Hương Giang về điều này! Chẳng ai khác, chính là Irene (Red Velvet). Được ca ngợi là nữ thần thế hệ mới của Kpop với gương mặt không góc chết, nhưng visual của nhóm Red Velvet lại thường xuyên bị ghi lại biểu cảm cau có, khó chịu!

Irene xinh xuất sắc, đẹp không góc chết nhưng rõ là cô nàng sẽ trông dễ gần hơn khi nở nụ cười.

Dưới đây là một số khoảnh khắc trông hơi khó ở của Hương Giang và Irene khi không cười. Cũng vì những bức ảnh/ảnh gif này, 2 mỹ nhân còn bị không ít antifan chỉ trích là thái độ.

Với đồng nghiệp

Hương Giang vs Irene (Red Velvet): Hai mỹ nhân sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng cứ hễ không cười là thành ra... khó ở? - Ảnh 3.

Irene (trái) cướp mic khi Seulgi (thành viên cùng nhóm) đang nói. Thực ra, hoàn cảnh khi ấy là Seulgi đang lúng túng, với cương vị trưởng nhóm Irene "giải cứu" cũng là điều có thể chấp nhận được.

Hương Giang vs Irene (Red Velvet): Hai mỹ nhân sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng cứ hễ không cười là thành ra... khó ở? - Ảnh 4.

Tiếp tục là một pha giật mic lạnh lùng của leader nhóm Red Velvet khiến đối phương hơi bối rối. Nhưng fan khi đó cho rằng, lạnh lùng vốn là phong cách của Irene.

Hương Giang vs Irene (Red Velvet): Hai mỹ nhân sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng cứ hễ không cười là thành ra... khó ở? - Ảnh 5.

Irene có vẻ không thích bị đồng nghiệp chạm vào người cho lắm.

Hương Giang vs Irene (Red Velvet): Hai mỹ nhân sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng cứ hễ không cười là thành ra... khó ở? - Ảnh 6.

Còn đây là biểu cảm của Hương Giang khi Ninh Dương Lan Ngọc (ảnh trên) và đạo diễn Lê Hoàng (ảnh dưới) chia sẻ trong chương trình "Chị em chúng mình". Nàng Hậu có nghiêm túc quá không?

Hương Giang vs Irene (Red Velvet): Hai mỹ nhân sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng cứ hễ không cười là thành ra... khó ở? - Ảnh 7.

Vẫn là show "Chị em chúng mình", Hương Giang hễ không cười là gương mặt rất căng thẳng.

Hương Giang vs Irene (Red Velvet): Hai mỹ nhân sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng cứ hễ không cười là thành ra... khó ở? - Ảnh 8.

Thậm chí, ánh nhìn và nụ cười của Hương Giang khi Hari Won đang nói còn bị nhận xét là thái độ coi thường, thiếu tôn trọng.

Với fan, phóng viên và nhân viên...

Hương Giang vs Irene (Red Velvet): Hai mỹ nhân sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng cứ hễ không cười là thành ra... khó ở? - Ảnh 9.

Irene lườm fan "cháy máy" khi bị chụp hình.

Hương Giang vs Irene (Red Velvet): Hai mỹ nhân sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng cứ hễ không cười là thành ra... khó ở? - Ảnh 10.

Tiếp tục là một cái nhíu mày đầy khó chịu của trưởng nhóm Red Velvet.

Hương Giang vs Irene (Red Velvet): Hai mỹ nhân sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng cứ hễ không cười là thành ra... khó ở? - Ảnh 11.

Khi nhân viên mang đồ tới, Irene không hề nở một nụ cười nào thể hiện thiện ý.

Hương Giang vs Irene (Red Velvet): Hai mỹ nhân sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng cứ hễ không cười là thành ra... khó ở? - Ảnh 12.

Một staff đã nói gì đó trong buổi họp báo, Irene thể hiện thái độ ra mặt.

Hương Giang vs Irene (Red Velvet): Hai mỹ nhân sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng cứ hễ không cười là thành ra... khó ở? - Ảnh 13.

Còn đây là Hương Giang trước và sau mặt fan. Sự thay đổi 180 độ của cô antifan thì cho rằng cô giả tạo, fan thì bênh rằng do cơ mặt sinh ra đã vậy. Dù tranh cãi nhiều nhưng đoạn clip này vẫn đang cực hot trên MXH những ngày qua.

Hương Giang vs Irene (Red Velvet): Hai mỹ nhân sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng cứ hễ không cười là thành ra... khó ở? - Ảnh 14.

Hương Giang tức giận bỏ về khi bị êkip bỏ quên trong show diễn được chọn làm Vedette. Phía BTC lại đánh giá cô là thiếu chuyên nghiệp.

Loạt ảnh và gif ở trên đủ cho thấy Hương Giang cũng như Irene dù xinh đẹp đấy nhưng gương mặt lại có (nhiều) chút lạnh lùng và khó gần. Chính vì thế, khi cả hai những lùm xùm thái độ thì những biểu cảm trên lại "phản chủ" và trở thành tâm điểm để antifan chỉ trích.

Fan vẫn bênh vực rằng Irene không có ý gì, chẳng qua biểu cảm của cô hơi lạnh lùng, cấu tạo cơ mặt sinh ra đã vậy nên không cười là lập tức trông hơi khó chịu. Chẳng thế mà visual đỉnh cao nhà SM được khen ngợi hết lời vẫn chưa thật sự hài lòng với gương mặt của bản thân.

Hương Giang vs Irene (Red Velvet): Hai mỹ nhân sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng hễ không cười là thành ra... khó ở! - Ảnh 15.

Được mệnh danh là nữ thần với nhan sắc xinh đẹp, gương mặt tỉ lệ vàng nhưng Irene vẫn không hài lòng cho lắm. Nữ thần nhà SM cho biết: "Em không thích đôi mắt của mình vì nó hay bị sưng lên. Và xương gò má của em thì cũng không thon thả lắm."

Hương Giang cũng lý giải: "Tôi không sinh ra với một khuôn mặt và cơ mặt thân thiện không phải lỗi của tôi".

Hương Giang vs Irene (Red Velvet): Hai mỹ nhân sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng cứ hễ không cười là thành ra... khó ở? - Ảnh 15.

"Tôi không sinh ra với một khuôn mặt và cơ mặt thân thiện không phải lỗi của tôi, việc tôi luôn nhìn thẳng khi ra đường là vì tôi không muốn bắt gặp bất kì ánh mắt kì thị nào sẽ làm mình phải suy nghĩ ngay sau đó" - Hương Giang chia sẻ trong status mới đây.

Ừ, thì cứ cho là gương mặt lạnh lùng, khó gần khi thiếu vắng nụ cười không phải do Hương Giang và Irene tính cách vậy đi. Nhưng những lùm xùm liên quan tới thái độ thiếu tôn trọng với đồng nghiệp đã xảy ra thì 2 nữ ca sĩ xinh đẹp này cũng "cá kiếm" cho mình không ít antifan rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm