Hương Giang vỗ mặt gái lạ tố Matt Liu gạ tình, dân mạng nức nở “chị từng dằn mặt tiểu tam trong MV thế nào cưng không nhớ hay sao?”

Sau khi Matt Liu bị gái lạ tố gạ tình, Hương Giang liền có động thái đáp trả.

Hương Giang - Matt Liu có thể nói là cặp trai tài tài sắc được "đẩy thuyền" nhiều nhất qua 3 mùa Người ấy là ai bởi cả hai quá xứng đôi, lại còn có "chemistry" cực ngọt ngào. Tuy nhiên mới đây chàng đại gia người Singapore bất ngờ bị gái lạ bóc phốt “quẹt phải trên Tinder”, còn nhắn tin tán tỉnh mình. Để chứng minh, cô gái này đăng cả tin nhắn Matt gửi mình: "Hi em" (Chào em).

"Người ấy là ai": Hương Giang vỗ mặt gái lạ sau khi đăng đàn tố chàng người yêu Matt Liu gạ tình - Ảnh 1.

Hương Giang - Matt Liu.

"Người ấy là ai": Hương Giang vỗ mặt gái lạ sau khi đăng đàn tố chàng người yêu Matt Liu gạ tình - Ảnh 2.

"Người ấy là ai": Hương Giang vỗ mặt gái lạ sau khi đăng đàn tố chàng người yêu Matt Liu gạ tình - Ảnh 3.

Bài đăng tố cáo Matt Liu gạ tình của một cô gái lạ mặt.

Trong khi Matt Liu vẫn giữ im lặng thì mới đây Hương Giang đã có động thái dằn mặt dành cho cô gái bị dân mạng chỉ trích là "hám fame" này. Cụ thể, trên trang cá nhân và cả fanpage của mình, Hương Giang đã đăng tải bức ảnh diện nội y đỏ vô cùng gợi cảm cùng với dòng trạng thái: "Màu đỏ chứng tỏ... Hi em".

"Người ấy là ai": Hương Giang vỗ mặt gái lạ sau khi đăng đàn tố chàng người yêu Matt Liu gạ tình - Ảnh 4.

"Người ấy là ai": Hương Giang vỗ mặt gái lạ sau khi đăng đàn tố chàng người yêu Matt Liu gạ tình - Ảnh 5.

Tung ảnh đầy gợi cảm, Hương Giang "vỗ mặt" cô gái tố Matt Liu gạ tình.

Bên dưới bài đăng, fan của nàng Hậu bày tỏ sự thích thú trước pha “cà khịa” cực gắt mà lại không kém phần tinh tế này của nữ hoàng LGBT. Khán giả nhận xét đây là một động thái bảo vệ người thương vô cùng khéo léo của Hương Giang. Thậm chí có nhiều khán giả còn hài hước để lại bình luận rằng cô gái kia thật không biết “trời cao đất dày”, không nhớ rằng Hương Giang đã từng có bề dày kinh nghiệm dằn mặt tiểu tam trong hàng loạt MV gây sốt.

Phần đông khán giả cũng cho rằng quá thiếu căn cứ khi chỉ 1 dòng tin nhắn "Hi em" mà cô nàng “hám fame” kia đã đánh đồng với việc Matt Liu gạ tình mình. Ngoài ra, dân mạng cũng nhanh chóng chỉ ra việc tài khoản của chàng CEO Matt Liu đang bị giả mạo nhan nhản trên mạng xã hội, thế nên bất cứ ai cũng có thể tạo ra dòng tin nhắn “Hi em” mà cô nàng kia tố cáo.

Có thể nói sau màn kết đôi thành công với Hương Giang, chàng CEO Matt Liu nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, tuy nhiên việc trở thành đối tượng hẹn hò của người nổi tiếng đã khiến anh chàng vướng vào hàng loạt những rắc rối.

"Người ấy là ai": Hương Giang vỗ mặt gái lạ sau khi đăng đàn tố chàng người yêu Matt Liu gạ tình - Ảnh 6.


"Người ấy là ai": Hương Giang vỗ mặt gái lạ sau khi đăng đàn tố chàng người yêu Matt Liu gạ tình - Ảnh 8.

Tài khoản chính thức của Matt Liu hiện đã đạt hơn 250 nghìn lượt theo dõi chỉ trong một thời gian ngắn.

Chia sẻ
Đọc thêm