Hương Giang và bạn trai CEO Singapore bị bắt gặp đi chơi golf cùng nhau?

Trước đó, Hương Giang bị nghi ngờ là đã chia tay bạn trai CEO.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin có người tình cờ bắt gặp Hương Giang và bạn trai CEO Singapore Matt Liu xuất hiện bên nhau tại một khu đánh golf trên Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Cụ thể, người này có đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái: "Nửa tháng trước vẫn gặp đi đánh golf trên tam đảo nha cả nhà". Tuy nhiên, hình ảnh được chụp từ sau lưng nên cư dân mạng không rõ liệu cô gái và chàng trai trong bức hình có phải Hương Giang cùng Matt Liu hay không. Đặc biệt, đối với thời điểm chụp hình vào nửa tháng trước nhiều người cũng đặt ra nghi vấn rằng, trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như vậy mà vẫn lên Tam Đảo đánh golf được thì có vẻ không hợp lý.

Hương Giang và bạn trai CEO Singapore bị bắt gặp đi chơi golf cùng nhau? - Ảnh 2.

Một số ý kiến khác lại cho rằng hình ảnh này có thể là Hương Giang thật. Vì vào giữa tháng 7 vừa qua, Matt Liu và Hương Giang cũng được cho là cùng nhau đi đánh golf. Cụ thể, Hương Giang bị cho là đã xuất hiện trong bức ảnh đi chơi golf cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và BTV Mai Ngọc, Thu Hoài. Về phần Matt Liu anh cũng cập nhật hình ảnh tại sân golf. 

Suốt 5 tháng qua, Hương Giang đã không xuất hiện ở bất cứ chương trình nào, thậm chí trang cá nhân cũng không cập nhật gì mới. Việc nàng Hậu chuyển giới bỗng nhiên ở ẩn đã khiến dân tình vô cùng tò mò, trong đó chuyện tình cảm của cô với CEO Matt Liu cũng gây chú ý.

Chia sẻ
Đọc thêm