Hương Giang tung clip đến nhà "xử" anti-fan: Nhắc lại chuyện người đàn ông cho tiền đi chuyển giới và bất ngờ nhất là đoạn kết với cái ôm thân tình

Hương Giang đã trực tiếp tìm đến nhà anti-fan để đối chất về những thông tin mà người này nói về cô trên mạng xã hội.

Như đã thông báo từ tối 30/10, Hương Giang sẽ tìm đến nhà để xử lý những anti-fan có hành động xúc phạm, bôi nhọ danh dự mình trên mạng xã hội. Mới đây, Hoa hậu Chuyển giới đã chính thức tung clip đối chất với anti-fan này lên trang cá nhân.

Hương Giang khẳng định những hình ảnh và nội dung trong clip là sự thật và không có bất kỳ sự dàn dựng nào. Trong clip, Hương Giang cho biết anti-fan này đã xúc phạm danh dự cô bằng những lời lẽ không hay, đánh giá cô bằng cảm quan cá nhân và xâm phạm quyền riêng tư khi tung thông tin cá nhân của cô cùng trợ lý lên mạng.

Hương Giang đến nhà người bôi nhọ danh dự

Đáng chú ý, trong cuộc nói chuyện, Hương Giang cũng đề cập đến thông tin cô từng được một người đàn ông cho tiền đi chuyển giới trong quá khứ. 

"Thực sự là ngày xưa nhà em nghèo, bố mẹ em không có tiền và cũng không cho em đi chuyển giới. Nếu thực sự có tiền không ai đi làm công việc ấy hết. Nhưng đó cũng là người rất tốt, họ cho em cơ hội. Họ muốn nghe em hát, họ muốn em đi ăn cùng để trò chuyện với họ, rồi họ động viên, cho em tiền. Nói thực sự đi, hồi đấy em làm gì đã có đủ cấu tạo cơ thể", Hương Giang nói.

Sau khi đối chất tất cả thông tin, anti-fan này đã xin lỗi Hương Giang vì những nhận xét cảm tính của mình. Thậm chí sau đó hai người còn ngồi trò chuyện thêm, anti-fan này còn đưa những bình luận nói xấu cho Hương Giang xem.

Hương Giang tung clip đến nhà "xử lý" anti-fan, nhắc lại chuyện được người đàn ông cho tiền đi chuyển giới - Ảnh 3.

Khi nhắc đến việc Hương Giang và Matt Liu bị chê bai trên mạng xã hội, nữ ca sĩ trải lòng với anti-fan: "Không lẽ giờ lại nói sang chuyện tình yêu thì khổ thực sự. Matt đến ngày hôm nay thì thực sự mà nói là người động viên Giang, bảo Giang là chẳng có gì phải giấu. Matt chẳng sợ gì bởi vì nếu mình thực sự hạnh phúc thì khoe cái hạnh phúc đấy của mình. Từ ngày quen Giang, Matt chưa làm điều gì sai, chưa bao giờ nói dối điều gì. Thứ hai là luôn luôn đồng hành với nhau trong lúc khó khăn hoạn nạn chưa bao giờ buông tay. Còn chuyện quá khứ thì ai chẳng có quá khứ. Nếu đó là thật đi chăng nữa thì Giang cũng không quan tâm".

Sau cuộc nói chuyện, Hương Giang đã chủ động ôm anti-fan và gọi người đó là bạn thân, đúng như tên clip của cô là "Làm bạn với anti-fan". Hương Giang cũng cho biết thêm người này sau đó đã viết bài đính chính trong nhóm anti-fan nhưng không được duyệt và bị xóa tên khỏi nhóm đó.

Hương Giang tung clip đến nhà "xử lý" anti-fan, nhắc lại chuyện được người đàn ông cho tiền đi chuyển giới - Ảnh 4.

Hương Giang tung clip đến nhà "xử lý" anti-fan, nhắc lại chuyện được người đàn ông cho tiền đi chuyển giới - Ảnh 5.
Chia sẻ
Đọc thêm