Hương Giang tiếp tục bị antifan tẩy chay diện rộng, đòi xóa sổ khỏi dàn nghệ sĩ biểu diễn tại Hoa hậu Việt Nam sau khi lên tiếng dọa kiện

Hương Giang tiếp tục bị antifan công kích bất chấp nàng Hậu đã đưa ra lời cảnh báo.

Mới đây, showbiz Việt được một phen dậy sóng khi Hoa hậu Hương Giang tuyên bố đối đầu với antifan. 

Với bản tính mạnh mẽ, thẳng thắn, Hương Giang đã viết tâm thư tuyên bố không khoan nhượng với những trường hợp miệt thị, công kích mình trên mạng xã hội. Nói là làm, nàng Hậu còn đăng tải hình ảnh làm việc với lực lượng chức năng để sớm xử lý những thành phần công kích cô.

Hương Giang tiếp tục bị antifan tẩy chay diện rộng, đòi xóa sổ khỏi dàn nghệ sĩ biểu diễn tại Hoa hậu Việt Nam sau khi lên tiếng dọa kiện - Ảnh 2.

Tuy nhiên "nước đi" của Hương Giang chẳng ăn thua gì với lực lượng antifan quá đông đảo khi mới đây show diễn của cô tại đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam tiếp tục bị công kích. Theo đó, sau khi đổ xô sang chương trình Chị em chúng mình đòi thay người vì không thích nghe đạo lý thì netizen tiếp tục công kích fanpage Hoa hậu Việt Nam với yêu cầu xóa sổ Hương Giang ra khỏi chương trình nếu không sẽ tẩy chay diện rộng.

Hương Giang tiếp tục bị antifan tẩy chay diện rộng, đòi xóa sổ khỏi dàn nghệ sĩ biểu diễn tại Hoa hậu Việt Nam sau khi lên tiếng dọa kiện - Ảnh 3.

Sau chương trình Chị em chúng mình, đêm bán kết của Hoa hậu Việt Nam tiếp tục khiến khán giả phẫn nộ vì có sự góp mặt của Hương Giang.

Mặc dù chỉ góp mặt với vai trò ca sĩ biểu diễn tại Hoa hậu Việt Nam 2020, tuy nhiên antifan vẫn không chấp nhận điều này. Nhiều người cho rằng với một nghệ sĩ đang bị scandal thì việc xuất hiện trong một chương trình lâu đời, tôn vinh nhan sắc phụ nữ Việt sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Bên dưới các bài đăng, hashtag #taychayhuonggiang tiếp tục được antifan cho "phủ sóng", cho thấy làn sóng phẫn nộ của antifan đối với Hương Giang vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, bất chấp nàng Hậu đã tuyên bố sẽ khởi kiện.

Hương Giang tiếp tục bị antifan tẩy chay diện rộng, đòi xóa sổ khỏi dàn nghệ sĩ biểu diễn tại Hoa hậu Việt Nam sau khi lên tiếng dọa kiện - Ảnh 4.

Hương Giang tiếp tục bị antifan tẩy chay diện rộng, đòi xóa sổ khỏi dàn nghệ sĩ biểu diễn tại Hoa hậu Việt Nam sau khi lên tiếng dọa kiện - Ảnh 5.

Hương Giang tiếp tục bị antifan công kích, đòi tẩy chay tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có ý kiến lên tiếng bênh vực khi cho rằng nên anti một cách văn minh, chớ dồn nghệ sĩ đến bước đường cùng.

Chia sẻ
Đọc thêm