Hương Giang thừa nhận giả mạo cháu gái Phi Nhung để có show

Hương Giang gửi lời xin lỗi Phi Nhung vì từng giả mạo làm cháu gái nữ ca sĩ để mong có show, có thêm tiền trang trải cuộc sống.

Hương Giang và Anh Tuấn là 2 MC được giao nhiệm vụ cầm trịch chương trình truyền hình Bài hát đầu tiên. Trong tập 14, Hương Giang - Anh Tuấn đón tiếp khách mời Phi Nhung. Trong chương trình, Phi Nhung đã chia sẻ nhiều câu chuyện xúc động về hành trình thiện nguyện, nhận con nuôi của mình.

Phi Nhung kể: "Dù có 50 hay 60 tuổi tôi vẫn sẽ hát đầy nhiệt huyết, không bao giờ lơ là sân khấu. Nếu khán giả còn thương, tôi vẫn sẽ hát mãi, hát đến chết thì thôi. Tôi coi nghề hát là cuộc sống, hơi thở của tôi. Nếu một ngày nào đó, tôi đi hát mà chết trên sân khấu, thì tôi cũng vui lòng".

Hương Giang thừa nhận giả mạo cháu gái Phi Nhung để có show  - Ảnh 1.

Phi Nhung.

Nghe vậy, Hương Giang rụt rè cho biết Phi Nhung không chỉ nuôi được các con, các em mà còn nuôi được rất nhiều điều nữa. Hương Giang bất ngờ tiết lộ: "Có một chuyện mà đến hôm nay tôi mới dám kể cho mọi người nghe là trước khi nổi tiếng tôi đi hát hội chợ và gặp chị Phi Nhung rất nhiều. Thời điểm ấy chị Phi Nhung hát ở rất nhiều tụ điểm âm nhạc, hội chợ và luôn được xếp hát cuối còn tôi đi hát lót cho chị Phi Nhung nên chắc chị không biết tôi".

"Tuy nhiên hát lót không kiếm được bao nhiêu, vì quý và thương tôi nên bầu show bảo nhìn mặt tôi hao hao giống chị Phi Nhung vì thế phải đổi tên thành Jennifer để nghe giống tên người ở hải ngoại, rồi khi lên sân khấu tôi phải tự nhận là cháu ruột của Phi Nhung ở Mỹ mới về thì người ta mới nghe tôi hát. Vậy là từ đó mỗi khi cầm micro hát là tôi lại nói: Jennifer chào mọi người, Jennifer là cháu ruột của chị Phi Nhung".

Hương Giang thừa nhận giả mạo cháu gái Phi Nhung để có show  - Ảnh 2.

Hoa hậu Hương Giang.

"Nhưng từ đó, mỗi lần đi diễn tôi lại phải hỏi xem hát cuối buổi diễn hôm đó là ai, vì nếu là chị Phi Nhung thì tôi sẽ bị lộ. Do đó, hôm nào biết hát cuối không phải Phi Nhung thì tôi sẽ rất mạnh dạn nói với khán giả: Hôm nay cô Phi Nhung đang chạy show ở tụ điểm khác, tôi là cháu của cô nên sẽ thay mặt cô hát tại đây. Còn hôm nào có chị Phi Nhung hát cuối, tôi không dám nói vậy mà tìm cách hát ở đầu, nói xong chạy mất".

Việc Hương Giang thú nhận giả làm cháu Phi Nhung để có show khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Hương Giang thậm chí còn nói thêm vì thời điểm đó, bản thân cô chưa nổi tiếng, nhờ ăn ké Phi Nhung mà kiếm thêm được rất nhiều tiền.

Hương Giang thừa nhận giả mạo cháu gái Phi Nhung để có show  - Ảnh 3.

Phi Nhung và Anh Tuấn.

Trước mặt Phi Nhung, Hương Giang thú nhận: "Từ đó, tôi kiếm được nhiều tiền hơn để có thể trang trải cuộc sống. Rõ ràng, việc nhận là cháu chị Phi Nhung đã giúp tôi đổi đời. Do đó tôi cho rằng chị Phi Nhung đã giúp được rất nhiều người trong xã hội này. Hôm nay gặp được chị ở đây, tôi muốn xin lỗi vì khi ấy đã nhận là cháu ruột chị. Nhưng tôi cũng xin được cảm ơn chị rất nhiều".

Cách đây không lâu, Hương Giang đã vướng vào ồn ào với antifan. Công việc của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã ảnh hưởng khá nhiều. Antifan tấn công vào Fanpage của các nhãn hàng, chương trình truyền hình có mặt Hương Giang để yêu cầu ban tổ chức gạch tên ra. 

Hương Giang thừa nhận giả mạo cháu gái Phi Nhung để có show  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm