Sau 2 tuần, Hương Giang nhắn tin xin lỗi Lâm Khánh Chi, nhận được phản hồi nhẹ tênh từ đàn chị “Ok em”

Câu chuyện liên quan tới ồn ào của Lâm Khánh Chi và Hương Giang đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Cách đây không lâu, trong một sự kiện, Hương Giang bất ngờ gọi tên thật (deadname - tên thật trước khi chuyển giới) của Lâm Khánh Chi. Đây được xem là điều vô cùng tối kỵ trong cộng đồng LGBT bởi nó sẽ khiến người được gọi cảm thấy tổn thương.

Vụ việc ngày hôm ấy trở nên vô cùng ồn ào và gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng LGBT. 

Câu chuyện bắt đầu bùng lên khi một nhóm anti-fan của Hương Giang cũng sử dụng deadname để gọi cô. Và ngay lập tức Hương Giang đã tìm tới và yêu cầu dàn admin của group gửi lời xin lỗi.

Hương Giang nhắn tin xin lỗi Lâm Khánh Chi vì gọi nhầm tên, nhận được phải hồi "Ok em" nhẹ tênh từ đàn chị - Ảnh 1.

Trong 1 cuộc phỏng vấn ngắn, khi được hỏi về việc Hương Giang cố tình gọi tên "chị Khanh" trong một sự kiện trước đó có thể khiến Lâm Khánh Chi khó chịu, nữ ca sĩ khẳng định cô không hề để bụng chuyện đó.

Lâm Khánh Chi cũng muốn nhắn nhủ tới đàn em là "hãy nên cẩn trọng trong lời nói".

Hương Giang nhắn tin xin lỗi Lâm Khánh Chi vì gọi nhầm tên, nhận được phản hồi nhẹ tênh từ đàn chị - Ảnh 2.

Sau những ồn ào, khoảng gần 22h tối ngày 31/10, Hương Giang đã bất ngờ gửi lời xin lỗi tới đàn chị. Cô nhắn tới Lâm Khánh Chi: "Hôm nay em có tình cờ xem được đoạn phỏng vấn của chị. Em nghĩ là điều đầu tiên em cần phải làm là xin lỗi vì đã gọi nhầm tên của chị. Rất lâu rồi em không nhắc tên chị thực lòng lúc đó em luống cuống chỉ muốn cho báo chí thấy quan hệ của em và chị không căng thẳng như thế. Trong tích tắc em đã gọi nhầm em xin lỗi chị nhiều nhé. Em không bao giờ cố ý một chuyện như vậy đâu, hi vọng chị đọc được tin nhắn của em".

Đáp lại lời xin lỗi của Hương Giang, Lâm Khánh Chi trả lời khá lạnh lùng: "Ok em". Có vẻ như Lâm Khánh Chi cũng không hề muốn trò chuyện qua lại với Hương Giang sau những lần “xin lỗi” thế này. 

Theo nhiều người, lời xin lỗi của Hương Giang có vẻ như không thuyết phục bởi nếu cô muốn thể hiện sự thân thiết nhưng lại gọi nhầm deadname thì quả là sai lầm. Hơn nữa, vụ việc gây xôn xao từ 17/10 nhưng đến tận sau đó 15 ngày sau Hương Giang mới gửi lời xin lỗi tới đàn chị. 

Chia sẻ
Đọc thêm