Hương Giang lại gây sốc khi xuất hiện trên truyền hình tuyên bố: Nằm trên bàn mổ 20 tiếng còn không chết, "ngày hôm nay Giang vẫn ngồi đây sau sự công kích!"

"Ngày hôm nay Giang vẫn ngồi đây sau những sự công kích rồi vào nói hùa của mọi người. Mọi người nói này nói kia và Giang thì vẫn ngồi đây, Giang vẫn nói" - Hương Giang nói.

Tập cuối của chương trình truyền hình Chị em chúng mình vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Lê Khanh, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Thúy Ngân.

Vì scandal của Hương Giang với antifan, chương trình Chị em chúng mình đã bị ảnh hưởng danh tiếng khá nhiều. Không ít khán giả cho rằng vì Hương Giang là Hoa hậu Chuyển giới nên không có kinh nghiệm đối với chuyện sinh con, thêm đó, việc cô nàng chưa từng lấy chồng nhưng lại "lên tiếng dạy bảo" khán giả về việc lấy chồng, sinh con, tâm sinh lý đã khiến người xem nổi giận. Nhiều khán giả còn vào hẳn Fanpage của Chị em chúng mình để yêu cầu ekip sản xuất cắt bỏ Hương Giang ra khỏi show.

Bị chê là người chuyển giới thì biết gì về chuyện con cái, Hương Giang lên show đáp trả antifan cực căng - Ảnh 2.

Bị chê là người chuyển giới thì biết gì về chuyện con cái, Hương Giang lên show đáp trả antifan cực căng - Ảnh 3.

Ekip sản xuất "Chị em chúng mình" gặp khá nhiều áp lực vì scandal của Hương Giang.

Trong khuôn khổ chương trình Chị em chúng mình, Hương Giang đã bày tỏ quan điểm về việc bị phản đối này.

Hương Giang nói: "Mọi người hỏi tại sao Hương Giang được phép ngồi ở chương trình này. Thực sự thì Hương Giang có con không? Hương Giang biết gì mà nói về bà bầu? Hương Giang biết gì mà nói về chuyện con cái? Rồi cả lời chỉ trích Hương Giang có chồng chưa? Tại sao Hương Giang hiểu, có phải phụ nữ xịn không? Biết gì mà cứ nói hoài vậy? Có vô vàn điều nặng nề đổ dồn lên em, chưa bao giờ em để tâm lên cái điều đó".

Bị chê là người chuyển giới thì biết gì về chuyện con cái, Hương Giang lên show đáp trả antifan cực căng - Ảnh 4.

Bị chê là người chuyển giới thì biết gì về chuyện con cái, Hương Giang lên show đáp trả antifan cực căng - Ảnh 5.

"Tại vì thực sự là như thế này nè, nếu mà mình nghe lời họ thì nghĩa là mình sợ họ. Mà khi mình sợ họ, nghĩa là mình bị lung lay trên cái con đường mình đang tin tưởng, mình đang đi. Giang nằm trên bàn mổ 20 tiếng đồng hồ mà Giang còn không chết. Ngày hôm nay Giang vẫn ngồi đây sau những sự công kích rồi vào nói hùa của mọi người. Mọi người nói này nói kia và Giang thì vẫn ngồi đây, Giang vẫn nói".

Bị chê là người chuyển giới thì biết gì về chuyện con cái, Hương Giang lên show đáp trả antifan cực căng - Ảnh 6.

"Giang nghĩ việc mình giúp được những người cần mình giúp nó quan trọng hơn rất là nhiều. Giang hy vọng là tất cả những cô gái ngoài kia cần có niềm tin, không được lung lay niềm tin ở con đường mình chọn. Cứ mạnh mẽ bước tiếp, chắc chắn chúng ta sẽ thành công và chúng ta sẽ ngồi được ở vị trí mà chúng ta mong muốn" - Hương Giang nói thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm