Hương Giang lại bị đào phát ngôn bất nhất: Trước tuyên bố antifan khiến mình “thư giãn”, sau lại dọa nhờ pháp luật xử lý!

Việc Hương Giang đáp trả antifan trước làn sóng tẩy chay tiếp tục vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi.

Từ một Hoa hậu chuyển giới được yêu thích, Hương Giang bất ngờ nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, thậm chí group antifan của cô đã được lập với sự tham gia của gần 120 nghìn thành viên. 

Đáng nói, con số này vẫn đang tăng lên liên tục. Lý giải điều này, netizen cho rằng việc khiến Hương Giang mất điểm trong lòng công chúng là do cô xuất hiện quá dày đặc trên sóng truyền hình, hay nói triết lý nhưng bị mâu thuẫn từ chương trình này sang chương trình khác.

Trước làn sóng tẩy chay quá dữ dội, Hương Giang đã chính thức lên tiếng đáp trả antifan khi cho rằng bản thân cô không hề dạy đạo lý ai và cho biết sẽ nhờ pháp lý can thiệp vì đời tư bị ảnh hưởng quá nhiều bởi antifan. 

Phát ngôn của Hương Giang nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý, có người đồng cảm, cũng có người tiếp tục đả kích, thậm chí là lật lại những phát ngôn bất nhất của cô khi nói về antifan trước đây.

Đáp trả vì bị tẩy chay, Hương Giang bị đào bới phát ngôn "vả" antifan: "Họ là những người đáng thương, giúp tôi thư giản... nhưng tôi không quan tâm". - Ảnh 2.

Cụ thể trong một talkshow, khi được hỏi về vấn đề antifan, Hương Giang thừa nhận bản thân từ thời điểm vào showbiz đến nay đã gặp vô vàn khó khăn và trắc trở. Thậm chí có thời điểm tưởng chừng đã bị "out" khỏi showbiz Việt. Tuy nhiên sau tất cả, cô nhận ra antifan đối với mình là cái gì đó rất thư giãn:

"Giang không thấy áp lực gì. Antifan giống như nhân vật Hân trong series của Giang, họ là những người đáng thương nhất. Cuộc sống của họ không có nhiều điều để quan tâm nên họ muốn làm cho ai đấy đau khổ, làm cho ai đấy xuống tinh thần. Nhưng thực sự Giang cảm thấy thư giãn vô cùng. Mình chả làm gì sai cả, mình cứ bình thường mà cống hiến. Cuối cùng họ nhận về cái gì? Mỗi buổi tối, họ sẽ nhận ra cuộc đời họ đang... quá rảnh", cô nói.

Đáp trả vì bị tẩy chay, Hương Giang bị đào bới phát ngôn "vả" antifan: "Họ là những người đáng thương, giúp tôi thư giản... nhưng tôi không quan tâm". - Ảnh 3.

Hương Giang nói thêm: "Tôi không áp lực gì với họ. Antifan đang bị ám ảnh bởi việc phải làm tôi đau khổ, nên luôn đeo bám tôi. Tôi thấy, họ mới là những người đáng thương nhất. Cuộc sống của họ chẳng có gì nên cứ quanh quẩn với những công việc mà họ tưởng sẽ khiến tôi đau khổ. Nhưng tôi không quan tâm".

Đáp trả vì bị tẩy chay, Hương Giang bị đào bới phát ngôn "vả" antifan: "Họ là những người đáng thương, giúp tôi thư giản... nhưng tôi không quan tâm". - Ảnh 4.

Cuối cùng nàng Hậu nhấn mạnh: "Nghệ sĩ càng nổi tiếng lại càng bị tấn công nhiều, khiến họ tụt dốc, không còn muốn sáng tạo nghệ thuật nữa. Lúc này, người thiệt thòi chính là khán giả thôi. Tôi không trách bất cứ thế lực nào vì họ được trả tiền để làm công việc hạ bệ nghệ sĩ, nhưng khán giả phải tỉnh táo. Nếu khán giả hùa theo những thế lực đó, chính họ sẽ chịu thiệt thòi vì không còn nhận được những sản phẩm tốt nữa. 

Tôi thấy, nghệ sĩ nào càng cá tính, quyết tâm thì mới làm ra được sản phẩm độc đáo, chứ nghệ sĩ mà cứ hiền hiền, cười cười, ngờ nghệch thì sản phẩm làm ra tương đối bình thường. Bởi vậy, tôi luôn ủng hộ nghệ sĩ phải có chính kiến, cá tính của mình. Họ phải hơi điên, tự tin, quyết liệt một chút thì mới có sản phẩm âm nhạc tốt".

Đáp trả vì bị tẩy chay, Hương Giang bị đào bới phát ngôn "vả" antifan: "Họ là những người đáng thương, giúp tôi thư giản... nhưng tôi không quan tâm". - Ảnh 5.

Việc Hương Giang từng khẳng định không áp lực bởi sự tấn công của antifan, cho rằng họ là những thứ để cô thư giãn và không mấy bận tâm nhưng giờ lại viết hẳn thông báo cảnh cáo antifan khiến một bộ phận netizen cho rằng nàng Hậu tiếp tục có những phát ngôn bất nhất lươn lẹo và chỉ đang cố "chữa cháy" trước làn sóng tẩy chay quá dữ dội của antifan mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm