Hương Giang không phải sao Việt duy nhất bị ghét vì nói nhiều: Lê Hoàng bị miệt thị, Trấn Thành - Nguyên Khang phải xin lỗi

Bài học cho các sao Việt sau vụ ồn ào của Hương Giang là phải cân nhắc lời nói khi tham gia các show truyền hình.

Scandal của Hương Giang khiến các chương trình truyền hình cô góp mặt cũng chịu vạ lây. Nhưng đây là điều đã được tiên liệu từ trước bởi thời gian gần đây, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 xuất hiện quá dày đặc. Từ Người ấy là ai, Quý ông đại chiến cho đến Chị em chúng mình, cứ mỗi lần Hương Giang xuất hiện là khán giả lại nghe cô ra rả nói về quan điểm sống của mình.

Nếu chỉ chia sẻ khó khăn, gian khổ trong quá trình chuyển giới thì chẳng nói làm gì, đằng này Hương Giang lại thường xuyên bộc bạch quan điểm về cách làm vợ, làm mẹ hay làm con dâu. Điều này khiến một bộ phận công chúng chẳng lấy gì làm vui vẻ. Nhiều người cho rằng Hương Giang đang là Hoa hậu Chuyển giới, cô chỉ nên bộc bạch quan điểm ở góc nhìn là người chuyển giới, còn chuyện làm mẹ - làm vợ như 1 phụ nữ bình thường, Hương Giang đừng nên cố gắng chen chân vào.

Hương Giang không phải sao Việt duy nhất bị ghét vì nói nhiều: Lê Hoàng bị miệt thị, Trấn Thành - Nguyên Khang phải xin lỗi - Ảnh 2.

Hương Giang không phải sao Việt duy nhất bị ghét vì nói nhiều: Lê Hoàng bị miệt thị, Trấn Thành - Nguyên Khang phải xin lỗi - Ảnh 3.

Hương Giang.

Thậm chí, có không ít khán giả còn nặng nề mắng Hương Giang là "Hoa hậu chuyên nói đạo lý". Khán giả yêu cầu Hương Giang ngừng chia sẻ quan điểm về chuyện làm mẹ, làm vợ lại bởi cô chưa từng trải qua điều này.

Chưa bàn đến chuyện đúng sai trong quá trình tranh cãi, chỉ biết rằng hình ảnh của Hương Giang đã bị tổn hại nặng nề. Ác cảm mà khán giả có từ Hương Giang là vô cùng lớn. Vậy mới có chuyện Fanpage của show Chị em chúng mình đã bị tấn công với hàng ngàn bình luận tiêu cực. Khán giả yêu cầu ban tổ chức chương trình Chị em chúng mình tháo bỏ hình ảnh Hương Giang ra khỏi show, đồng thời đe dọa tẩy chay nếu ban tổ chức tiếp tục dùng hình ảnh của Hương Giang để quảng bá cho các tập sẽ phát sóng trong thời gian tới.

Câu chuyện ồn ào của Hương Giang khiến giới nghệ sĩ giật mình. Hóa ra không phải cứ tham gia gameshow rồi nói gì cũng được. Nếu bất cẩn trong lời ăn tiếng nói, họa chăng sẽ có ngày phải trả giá đắt!

Tuy nhiên, kỳ thực thì Hương Giang không phải là trường hợp đầu tiên bị chỉ trích vì nói quá nhiều trên sóng truyền hình. Trước Hương Giang, Trấn Thành - Lê Hoàng - Nguyên Khang cũng gây tranh cãi bởi hàng loạt phát ngôn sóng gió.

Hương Giang không phải sao Việt duy nhất bị ghét vì nói nhiều: Lê Hoàng bị miệt thị, Trấn Thành - Nguyên Khang phải xin lỗi - Ảnh 4.

Trấn Thành

"Trấn Thành nói nhiều còn hơn cả Hương Giang" - Đây là sự thật khó lòng chối bỏ. Đơn giản 1 điều, số chương trình mà Trấn Thành góp mặt là nhiều hơn Hương Giang, thêm đó, chồng Hari Won toàn đảm nhận vai trò MC, nếu không nói chuyện, không dẫn dắt chương trình thì Trấn Thành biết phải làm gì?

Hương Giang không phải sao Việt duy nhất bị ghét vì nói nhiều: Lê Hoàng bị miệt thị, Trấn Thành - Nguyên Khang phải xin lỗi - Ảnh 5.

Hương Giang không phải sao Việt duy nhất bị ghét vì nói nhiều: Lê Hoàng bị miệt thị, Trấn Thành - Nguyên Khang phải xin lỗi - Ảnh 6.

Trấn Thành.

Chỉ có điều, nói dài, nói dai đâm ra nói dại. Trấn Thành vướng không ít lùm xùm chỉ vì nói mà chẳng kiểm soát được mình sẽ gây ra tranh cãi gì. Lùm xùm đầu tiên phải kể đến chương trình Cười xuyên Việt diễn ra vào tháng 1/2016, lúc này Trấn Thành cùng ngồi ghế nóng với đàn anh Đức Hải. Sau khi xem phần trình diễn của La Thành, giữa Đức Hải với Trấn Thành đã xảy ra tranh luận. 2 bên bày tỏ quan điểm gay gắt đến mức giám khảo Đức Hải phát cáu. Trước khi kết thúc, Đức Hải còn bảo rằng anh đang chia sẻ với Trấn Thành trên cương vị 1 người có 30 năm kinh nghiệm làm nghề, đồng thời mong đàn em hiểu cho điều này!

Tiếp đến, Trấn Thành nhận hàng tá chỉ trích là hỗn hào, vô lễ với Đức Hải. Để tránh chuyện bị chê cười, Trấn Thành đã đăng đàn giải thích rằng anh không hỗn láo nhưng tiếc thay, Trấn Thành càng nói thì lại càng bị mắng nhiều hơn.

Hay như gần đây, khi Trấn Thành góp mặt trong Rap Việt với vai trò MC, 1 cuộc tranh luận ầm ĩ đã xuất hiện trên mạng xã hội. Nhiều khán giả bày tỏ sự khó chịu vì Trấn Thành nói và cũng khóc quá nhiều. Dù có muốn bênh vực Trấn Thành đến thế nào đi nữa thì cũng chẳng thể phủ nhận sự thật rằng chồng Hari Won đụng đến cái gì cũng rơi nước mắt.

Và cũng như mọi lần, Trấn Thành lại đăng đàn giải thích. Và cũng lại giống mọi lần, số người ủng hộ Trấn Thành với số người chỉ trích Trấn Thành cứ gọi là "choảng nhau" chan chát. Dẫu vậy, những lùm xùm liên quan đến Trấn Thành không bị đẩy cao như scandal dính tới Hương Giang.

Lê Hoàng

Tương tự Trấn Thành - Hương Giang, Lê Hoàng tham gia chương trình giải trí nào là lại gây xôn xao ở chương trình đó. Lý do là bởi Lê Hoàng chia sẻ quan điểm không theo ý kiến số đông, thậm chí, Lê Hoàng còn chẳng ngại ngần chuyện "vỗ mặt" các đồng nghiệp showbiz nếu như họ nói điều ngược ý Lê Hoàng. Người bị "vỗ mặt" nhiều nhất chính là Quyền Linh.

Tại chương trình 9 người 10 ý, Lê Hoàng lên tiếng bênh vực chuyện ngoại tình. Vị đạo diễn nói: "Ngoại tình là việc một người chồng, người vợ nào đó sau khi kết hôn lại có một kẻ thứ ba. Nghe như vậy, ai cũng giật mình và cho điều đó là xấu. Nhưng các bạn quên rằng trên thế giới này có biết bao bộ phim về ngoại tình hay vô cùng. Biết bao tiểu thuyết về ngoại tình khiến người ta xem xong khóc như điên và cảm thông chứ không căm ghét".

Hương Giang không phải sao Việt duy nhất bị ghét vì nói nhiều: Lê Hoàng bị miệt thị, Trấn Thành - Nguyên Khang phải xin lỗi - Ảnh 7.

Hương Giang không phải sao Việt duy nhất bị ghét vì nói nhiều: Lê Hoàng bị miệt thị, Trấn Thành - Nguyên Khang phải xin lỗi - Ảnh 8.

Lê Hoàng.

"Mọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên. Khi ta có một cuộc ngoại tình đẹp, ta mới phát hiện ra đời ta cũng ghê lắm, đáng sống lắm. Cứ phản đối ngoại tình nhưng thực ra trong cuộc sống, có những cái đúng với mình nhưng không đúng với người khác hoặc ngược lại, chứ chẳng có cái gì đúng hay sai ở đây cả".

Nghe tới đây, Quyền Linh lập tức phản đối, tuy nhiên, Lê Hoàng chẳng màng đến điều này, ông tiếp tục cho biết bản thân không ca ngợi ngoại tình nhưng khẳng định ngoại tình là thứ hấp dẫn nhất trên đời. Đạo diễn này dám chắc ai cũng đều từng ngoại tình tư tưởng. Tức là thấy một ai đó lại mơ giá người ấy là của mình. Còn chuyện có làm hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Về tư tưởng không ai thoát được chuyện ngoại tình.

Đấy chỉ là 1 trong số những lần Lê Hoàng làm dư luận dậy sóng bởi quan điểm tréo ngoe. Nhiều lần khác, Lê Hoàng còn đá đểu scandal clip sex của Hoàng Thùy Linh hay chê bai Thúy Ngân nói năng non nớt ngay trên sóng truyền hình. Hẳn nhiên, với cách chia sẻ mạnh mẽ đó, Lê Hoàng toàn bị khán giả chỉ trích. Nhưng mặc cho khán giả ném đá thế nào, Lê Hoàng vẫn có cách nói chừng mực, chưa từng thách thức dư luận như Hương Giang đã làm.

Nguyên Khang

Ồn ào xảy đến với MC Nguyên Khang khi anh đảm nhận vai trò người dẫn dắt chương trình ở Confetti Việt Nam. Nhiều người cho rằng Nguyên Khang dẫn chương trình quá điệu đà, nói rất nhiều nhưng toàn những câu chuyện vô vị. Thêm đó, ngoại hình khác lạ với gương mặt sưng húp cũng khiến Nguyên Khang bị chỉ trích là phẫu thuật thẩm mỹ quá đà.

Hương Giang không phải sao Việt duy nhất bị ghét vì nói nhiều: Lê Hoàng bị miệt thị, Trấn Thành - Nguyên Khang phải xin lỗi - Ảnh 9.

Hương Giang không phải sao Việt duy nhất bị ghét vì nói nhiều: Lê Hoàng bị miệt thị, Trấn Thành - Nguyên Khang phải xin lỗi - Ảnh 10.

Nguyên Khang.

Ở thời điểm đó, Confetti Việt Nam là chương trình "rất hot". Mỗi buổi phát sóng trực tiếp trên Facebook, chương trình thu hút đến hơn 150.000 người tương tác. Vậy mới có chuyện, nhất cử nhất động của Nguyên Khang đều bị khán giả mang ra mổ xẻ. Nguyên Khang nói thế nào cũng bị chê bai, khán giả thậm chí còn tuyên bố tẩy chay chương trình nếu Nguyên Khang không chịu rời bỏ vị trí MC.

Quá áp lực, Nguyên Khang đã lên tiếng trấn an khán giả. Tuy nhiên, cách anh chàng chia sẻ cũng khá nhẹ nhàng, chỉ nhận sai về bản thân, đồng thời hứa sẽ thay đổi bản thân để chiều lòng khán giả.

Thực tế, đấy không phải lần duy nhất Nguyên Khang vướng phốt "nói nhiều mà lại kém duyên", ở đêm Chung kết The Voice Kids, Nguyên Khang cũng gây ra lùm xùm vì sự cố đọc sai tên Quán quân. Dẫu vậy, thay vì đối đầu cùng cư dân mạng, Nguyên Khang toàn sử dụng cách nhận lỗi, hứa hẹn sửa chữa sai lầm. Dù danh tiếng ít nhiều bị ảnh hưởng nhưng bù lại, việc xin lỗi sớm giúp Nguyên Khang đỡ "gây thù hằn" với cộng đồng mạng hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm