Hương Giang gây hốt hoảng khi lộ clip hát live hụt hơi lại chênh phô không nghe được gì

Màn hát live ca khúc "Em hơi mệt với bạn thân anh" của Hương Giang chênh phô khá nhiều.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang vừa gây xôn xao dư luận khi tham gia biểu diễn trong 1 sự kiện mà hát chẳng nghe được gì.

Theo đó, Hương Giang trình diễn ca khúc Em hơi mệt với bạn thân anh với sự hỗ trợ từ vũ đoàn. Cô nàng biểu diễn khá sung nhưng lại khiến người nghe "hơi mệt" vì hát chênh phô, hụt hơi, không rõ lời. Nhan sắc rực rỡ cũng chẳng cứu nổi Hương Giang trong trường hợp này.

Current Time0:00
/
Duration0:52

0:00

Hương Giang gây hoang mang vì hát "Em hơi mệt với bạn thân anh" không nghe được gì

Đây không phải lần đầu tiên Hương Giang gây tranh cãi vì giọng hát. Trước đó, nữ ca sĩ đã nhiều lần bị chỉ trích hát tệ. Các MV mà Hương Giang phát hành luôn có cốt truyện hấp dẫn, kịch tính, còn phần hát thì hiếm khi được đánh giá cao.

Hương Giang gây hốt hoảng vì hát live tệ, hết hụt hơi lại chênh phô không nghe được gì - Ảnh 3.

Nói về điều này, Hoa hậu Hương Giang chia sẻ: "Kể cả một giảng viên thanh nhạc chê tôi, chưa chắc tôi đã quan tâm. Tôi đã đi qua giai đoạn mà tất cả những lĩnh vực trong sự nghiệp đều có thành tựu. Bản thân tôi không phải người có chất giọng tốt. Nếu hát hay, tôi sẽ chỉ đứng hát mà chẳng cần đầu tư nhiều làm gì cho nhàn hạ. Chỉ cần hát hay đã có show rồi, mà tôi còn xinh nữa".

Hương Giang gây hốt hoảng vì hát live tệ, hết hụt hơi lại chênh phô không nghe được gì - Ảnh 4.

Hương Giang sinh năm 1991, cô bắt đầu nổi tiếng khi tham gia chương trình Vietnam Idol - Thần tượng Âm nhạc Việt Nam. Dẫu vậy, điều khiến Hương Giang được quan tâm không phải giọng hát, khán giả chú ý đến cô là ở câu chuyện phẫu thuật thay đổi giới tính. 

Chia sẻ
Đọc thêm