Hương Giang diện đồ "lồng lộn" trong Chị em chúng mình, Lan Ngọc - Thúy Ngân muốn dừng quay show

Lan Ngọc - Thúy Ngân cho biết đã chịu khá nhiều áp lực khi tham gia chương trình "Chị em chúng mình".

Sau chuỗi ngày sóng gió vì chịu ảnh hưởng từ scandal của Hoa hậu Hương Giang, ekip sản xuất show Chị em chúng mình đã tung thông tin mới để quảng bá cho tập 16 sắp lên sóng. Xuất hiện trong đoạn trailer, Hương Giang 1 lần nữa gây xôn xao vì ăn mặc diêm dúa, lộng lẫy hơn các đồng nghiệp Lê Khanh, Hari Won, Lan Ngọc, Thúy Ngân.

Chị em chúng mình: Lan Ngọc - Thúy Ngân áp lực đến mức muốn dừng quay show.

Trước đó, Hương Giang cũng nhiều lần bị khán giả soi là ăn mặc "lồng lộn", khác xa phong cách thời trang thanh lịch, nhẹ nhàng mà Lê Khanh, Hari Won, Lan Ngọc, Thúy Ngân mang đến. Không ít khán giả đánh giá rằng Hương Giang nên thay đổi cách ăn mặc để phù hợp hơn, khi đã làm việc tập thể, nàng Hoa hậu Chuyển giới phải có sự cân chỉnh cho hợp lý.

Hương Giang lại ăn mặc "lồng lộn" trong Chị em chúng mình, Lan Ngọc - Thúy Ngân muốn dừng quay show  - Ảnh 2.

Hương Giang lại ăn mặc "lồng lộn" trong Chị em chúng mình, Lan Ngọc - Thúy Ngân muốn dừng quay show  - Ảnh 3.

Hương Giang.

Ở 1 diễn biến khác, Fanpage show Chị em chúng mình đang đón nhận hàng ngàn bình luận tiêu cực đến từ antifan của Hương Giang. Mọi rắc rối quanh Hương Giang cũng là vì khi tham gia show giải trí này, cô nàng đã chia sẻ quan điểm quá nhiều. Mà ngặt nỗi, những quan điểm ấy lại khác xa thông tin Hương Giang từng bày tỏ trước đó không lâu. Khán giả cho rằng chính show Chị em chúng mình là nguồn cơn tạo nên rắc rối cho Hương Giang.

Cùng thời điểm này, ekip sản xuất Chị em chúng mình cũng cho biết các nghệ sĩ tham gia show đã chịu khá nhiều áp lực. Đằng sau máy quay, Thúy Ngân chia sẻ rằng đã cố gắng rất nhiều vì cô biết bản thân mình nói không được tốt. Lan Ngọc thậm chí còn có ý định bỏ dở chương trình sau ngày quay đầu tiên.

Hương Giang lại ăn mặc "lồng lộn" trong Chị em chúng mình, Lan Ngọc - Thúy Ngân muốn dừng quay show  - Ảnh 4.

Hari Won.

Hương Giang lại ăn mặc "lồng lộn" trong Chị em chúng mình, Lan Ngọc - Thúy Ngân muốn dừng quay show  - Ảnh 5.

Lan Ngọc.

Hương Giang lại ăn mặc "lồng lộn" trong Chị em chúng mình, Lan Ngọc - Thúy Ngân muốn dừng quay show  - Ảnh 6.

Thúy Ngân.

Để giải thích cho hành động của mình, Lan Ngọc đã chia sẻ thật lòng: "Lúc đó em nghĩ chương trình cần có sự sôi nổi hơn để mọi người có thể hiểu được nhiều khía cạnh. Nhưng bản thân em và mọi người đang đi cùng một chiều, em rất mong muốn có nhiều ý kiến phản bác – phản biện lại. Sau đó em có xin được rút khỏi chương trình để ekip tìm người khác thú vị hơn em".

Hương Giang lại ăn mặc "lồng lộn" trong Chị em chúng mình, Lan Ngọc - Thúy Ngân muốn dừng quay show  - Ảnh 7.

Hương Giang lại ăn mặc "lồng lộn" trong Chị em chúng mình, Lan Ngọc - Thúy Ngân muốn dừng quay show  - Ảnh 8.

Lan Ngọc - Thúy Ngân chia sẻ từng muốn rút khỏi show vì chịu quá nhiều áp lực.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi vì đã làm ekip "hoang mang, lao đao" trước suy nghĩ nhất thời của mình. Lan Ngọc cho biết thật lòng cô chỉ muốn chương trình tốt hơn, mang đến cho khán giả quan điểm nhiều chiều hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm