Hương Giang đăng ảnh ngọt ngào kỷ niệm 2 tháng yêu nhau với Matt Liu, Hòa Minzy nhắc khéo khiến dân mạng “chết cười”

Thấy Hương Giang - Matt Liu đăng ảnh hạnh phúc, Hòa Minzy liền tranh thủ nhắc lại lời hứa đi chơi du thuyền khiến ai cũng phì cười.

Tối qua 21/8, Hương Giang Matt Liu đồng loạt khoe khoảnh khắc tình tứ trong buổi hẹn hò nhân kỷ niệm 2 tháng bên nhau khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Ai nấy cũng bày tỏ sự vui mừng, chúc phúc cho cả hai khi cặp đôi vẫn mặn nồng, đập tan nghi vấn rạn nứt trước đó.

Hương Giang đăng ảnh ngọt ngào kỷ niệm 2 tháng yêu nhau với Matt Liu, Hòa Minzy liền nhảy vào "đòi nợ"  - Ảnh 1.

Nhân ngày vui của anh chị, Hoà Minzy cũng không quên nhắc lại lời hứa của Hương Giang tại chương trình Người ấy là ai lên sóng cách đây 2 tuần. Cụ thể giọng ca Rời bỏ để lại dưới bài viết của Matt Liu dòng bình luận "nhắc khéo": "Bao giờ bọn em được đi du thuyền vậy anh chị?" khiến dân tình thích thú.

Hương Giang đăng ảnh ngọt ngào kỷ niệm 2 tháng yêu nhau với Matt Liu, Hòa Minzy liền nhảy vào "đòi nợ"  - Ảnh 2.

Hòa Minzy nhắc khéo lời hứa của Hương Giang trước đó.

Chỉ một động thái nhỏ của Hòa Minzy cũng đủ chứng tỏ mối quan hệ của gia đình nhà Hoa dâm bụt và Hương Giang - Matt Liu vẫn vô cùng tốt đẹp. Trước đó, sau khi kết đôi thành công trong chương trình, Đức Phúc và Hòa Minzy cũng liên tục đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của Hương Giang - Matt Liu trong chuyến đi Đà Lạt. Hay như khi Matt Liu - Hương Giang gặp phải thị phi, Hòa Minzy cũng lên tiếng bênh vực.

Hương Giang đăng ảnh ngọt ngào kỷ niệm 2 tháng yêu nhau với Matt Liu, Hòa Minzy liền nhảy vào "đòi nợ"  - Ảnh 3.

Hương Giang đăng ảnh ngọt ngào kỷ niệm 2 tháng yêu nhau với Matt Liu, Hòa Minzy liền nhảy vào "đòi nợ"  - Ảnh 4.

Bên cạnh những lời chúc mừng từ bạn bè và các fan, Hương Giang cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ netizen, bởi trước đó nàng Hậu từng tuyên bố sẽ hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm lên mạng xã hội, thế nên việc Hương Giang đăng tải ảnh yêu đương với Matt Liu lên mạng xã hội chỉ trong thời gian ngắn sau phát ngôn liền vấp phải nhiều lời bắt bẻ của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm