Hương Giang chính thức trở thành Hoa hậu bị ghét nhất showbiz Việt với nhóm anti-fan lên tới gần 100.000 thành viên

Hiện tại số lượng cư dân mạng tham gia nhóm anti-fan của Hương Giang ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền hình ảnh và thông tin của một nhóm kín tập hợp các anti-fan của Hương Giang trên Facebook. Đáng chú ý, dù chỉ vừa mới thành lập cách đây không lâu nhưng lượng người tham gia nhóm tăng nhanh chóng mặt hiện tại đã lên tới hơn 96.000 thành viên.

Nguyên nhân khiến nhiều người trở thành anti-fan của Hương Giang được cho là vì nàng Hậu rao giảng quá nhiều đạo lý dù chưa có kinh nghiệm sống và tuổi đời dày dặn.

Trước đó, Hương Giang cũng bị "ném đá" dữ dội khi đưa ra một loạt phát ngôn mâu thuẫn, khiến cộng đồng mạng ngày càng chán ngán. Thậm chí anti-fan còn gọi cô với biệt danh "Nữ hoàng đạo lý".

Hương Giang chính thức trở thành Hoa hậu bị ghét nhất showbiz Việt với nhóm anti-fan lên tới gần 100.000 thành viên - Ảnh 2.

Hương Giang chính thức trở thành Hoa hậu bị ghét nhất showbiz Việt với nhóm anti-fan lên tới gần 100.000 thành viên - Ảnh 3.

Trước sự việc của Hương Giang, dân tình cũng gọi tên một nàng Hậu có lượng anti-fan đông đảo trong showbiz Việt là Phạm Hương. Nhóm anti-fan của Phạm Hương trên Facebook hiện tại đang có gần 48.000 thành viên, vẫn kém hơn con số bên phía anti-fan của Hương Giang khá nhiều.

Hương Giang chính thức trở thành Hoa hậu bị ghét nhất showbiz Việt với nhóm anti-fan lên tới gần 100.000 thành viên - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm