Hương Giang chắp tay cầu nguyện trên sân khấu, kết thúc trọn vẹn đêm diễn cuối cùng của AVIFW 2019

Nữ diễn viên đảm nhận vai trò Vedette trong show diễn của Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Tối 31/10, show diễn của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã kết thúc Aquafina Vietnam International Fashion Week với bộ sưu tập mang tên "Yên". Bất ngờ nhất là màn xuất hiện đầy thần thái với vai trò Vedette của Hương Giang trên sân khấu Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2019. 

Hương Giang xuất hiện trên sàn diễn trong bộ cánh dáng cape độc đáo với những đường xếp ly đầy tinh tế. Cô chắp tay cầu nguyện và kết thúc bằng màn hất váy đầy thần thái để kết thúc show diễn.

Hương Giang chắp tay cầu nguyện trên sân khấu, kết thúc trọn vẹn đêm diễn cuối cùng của  AVIFW 2019  - Ảnh 2.

Cặp Thanh Trúc Trương và Á hậu Lệ Hằng là những người diễn đầu show của Adrian Anh Tuấn.

"Yên" được xem như bộ sưu tập thời trang đánh dấu sự trưởng thành của anh cùng phong cách hoàn toàn khác biệt. Được biết, bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chuyến du lịch lên núi Yên Tử và thành phố Phật giáo Luang Prabang của nhà thiết kế. Nổi trội trong BST lần này là những thiết kế với chất liệu cao cấp, phù hợp với không khí của mùa Thu - Đông 2019 như lụa tơ tằm Bảo Lộc, chiffon, tweed hay satin.... Adrian Anh Tuấn mang đến những thiết kế có vẻ đẹp phóng khoáng, không theo bất cứ quy tắc nào. Từ đó, anh mong muốn phụ nữ có thể giải phóng bản thân khỏi sự gò bó và trải nghiệm cuộc sống một cách an yên.

Là thương hiệu giữ vị trí kết màn, Valenciani by Adrian Anh Tuấn đã mang đến khán giả Bộ sưu tập “Yên”, đã dẫn dắt khán giả lạc mê trong thế giới nội tâm huyền diệu, từ đó, có thể bắt đầu hành trình đi tìm sự bình an trong trái tim và tâm hồn.

Hương Giang chắp tay cầu nguyện trên sân khấu, kết thúc trọn vẹn đêm diễn cuối cùng của  AVIFW 2019  - Ảnh 4.

Là thương hiệu nước uống đóng chai số 1 tại Việt Nam, Aquafina tự hào đồng hành cùng tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 - Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 với chủ đề "Fashion Journey", đánh dấu cột mốc 10 năm trên hành trình thời trang Việt. Aquafina cùng Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa tới giới trẻ rằng hành trình của mỗi cá nhân tuy có nhiều chông gai và thử thách nhưng hãy luôn giữ vững phong cách riêng biệt với cái tôi cá nhân thuần khiến để tạo nên màu sắc nổi bật ở mỗi người. Đừng ngần ngại, hãy cùng Aquafina tự tin thể hiện bản tuyên ngôn mạnh mẽ và đầy cá tính trong phong cách thời trang và cuộc sống của chính mình!

Nhớ theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam lần thứ 10 tại Fanpage Aquafina nhé!

 

Chia sẻ
Đọc thêm