Hương Giang bị đào bới quá khứ không biết Tim là ai, Trương Quỳnh Anh vỗ mặt tăng động, háo thắng

Trương Quỳnh Anh thẳng thắn chê Hương Giang háo thắng khi có phát ngôn xem thường Tim.

Ồn ào quanh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang vẫn chưa chịu dứt khi mới đây, nhóm antifan đã đào lại quá khứ Hoa hậu Hương Giang từng va chạm với cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh.

Cụ thể, tại chương trình The Remix, Hương Giang được sắp xếp thi đấu với Tim. Luật chơi mà chương trình đưa ra là khi lên sân khấu biểu diễn, đội nào nhận được số điểm thấp hơn thì sẽ bị loại ngay lập tức. Trước khi bắt đầu thi, Hương Giang và Tim có thực hiện những cuộc phỏng vấn ngắn để chia sẻ cảm xúc về đối thủ. Là người hỗ trợ cho Tim ở phần thi này, Trương Quỳnh Anh cũng tham gia phỏng vấn.

Hương Giang bị đào bới quá khứ không biết Tim là ai, Trương Quỳnh Anh lập tức chê tăng động, háo thắng  - Ảnh 2.

Hương Giang bị đào bới quá khứ không biết Tim là ai, Trương Quỳnh Anh lập tức chê tăng động, háo thắng  - Ảnh 3.

Hương Giang.

Hương Giang bảo rằng cô cảm thấy thất vọng khi biết tin phải thi đấu với Tim. Theo Hương Giang, người mà cô muốn thi đấu cùng là ca sĩ khác, ngoài ra cô cũng bộc bạch không biết Tim là ai, có hoạt động nghệ thuật nổi bật gì.

Lập tức, Trương Quỳnh Anh lên tiếng bảo vệ Tim. Trương Quỳnh Anh chê Hương Giang tăng động, háo thắng và không xem người khác ra gì. Trương Quỳnh Anh chia sẻ thêm: "Nếu không biết Tim là ai thì Giang nên xem lại kiến thức âm nhạc, kiến thức giải trí của mình. Không có cái khoa học nào chứng minh cái sự tăng động, háo thắng, xéo xắt sẽ làm thế mạnh cho phần thi. Cái người cố gắng thực sự, tập trung chuyên môn mới là cái người có thể đi đến cái đích cuối cùng".

Hương Giang bị đào bới quá khứ không biết Tim là ai, Trương Quỳnh Anh lập tức chê tăng động, háo thắng  - Ảnh 4.

Hương Giang bị đào bới quá khứ không biết Tim là ai, Trương Quỳnh Anh lập tức chê tăng động, háo thắng  - Ảnh 5.

Tim - Trương Quỳnh Anh.

Kết thúc phần thi, Hương Giang giành được chiến thắng, điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Tim bị loại. Lúc rời khỏi chương trình, Tim bày tỏ sự bức xúc. Nam ca sĩ dành nhiều lời tiêu cực cho Hương Giang, đồng thời "trù ẻo" Hương Giang sớm bị loại.

Dù câu chuyện này đã xảy ra từ 3 năm trước nhưng đến lúc Hương Giang vướng scandal với antifan, nhiều người lại đào bới để làm dẫn chứng việc Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 thường xuyên gây chuyện cùng đồng nghiệp.

Chia sẻ
Đọc thêm