Hướng dương ngược nắng: Xuất hiện nhân vật em gái Hoàng khiến fan đồn Cami không phải con ruột, có liên quan đến vụ tai nạn năm xưa Ngọc gây ra?

Tập 21 Hướng dương ngược nắng có nhắc tới nhân vật em gái Hoàng gây tò mò cho khán giả.

Hướng dương ngược nắng tập 21 - phần 2 mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả bởi các tình tiết hấp dẫn, cao trào. Bên cạnh các diễn biến xoay quanh tứ giác tình yêu Kiên - Châu - Phúc - Minh, thì tập phim cũng gây chú ý ở một tình tiết nhỏ, khi Hoàng nhắc tới em gái mình. Đó là cảnh Hoàng vô tình gặp Trí ở bệnh viện, lúc anh tới thăm bố. Hoàng đã có đôi lời khuyên nhủ Trí khi biết rằng cậu đang giận dỗi Minh.

Hướng dương ngược nắng: Xuất hiện nhân vật em gái Hoàng khiến fan đồn Cami không phải con ruột, có liên quan đến vụ tai nạn năm xưa Ngọc gây ra? - Ảnh 1.

Hoàng nói rằng, lý do anh yêu Minh là bởi vì trước đây, khi Hoàng hỏi Minh sợ nhất điều gì, Minh từng đáp rằng: "Tôi sợ nhất là khi em tôi khóc, tôi không có mặt ở bên cạnh nó". Chính điều này đã chạm tới trái tim Hoàng vì Hoàng cũng có một cô em gái, và Hoàng sợ nhất là làm cô bé khóc.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Lương Thu Trang

Sau khi tập phim lên sóng, dân mạng lại xuất hiện nhiều lời đồn đoán liên quan đến cô em gái bí ẩn của Hoàng. Người xem cho rằng phải chăng cô em gái này chính là nạn nhân trong vụ tai nạn năm xưa Ngọc gây ra, chính vì thế nên Hoàng Đế mới quyết hạ bệ Cao Dược. Còn về Cami, cô bé khả năng không phải con đẻ của Hoàng, mà chính là con của em gái Hoàng. Sau khi em gái mất, Hoàng đã tự tay nuôi dưỡng cháu, nhận là cha đứa trẻ.

Hướng dương ngược nắng: Xuất hiện nhân vật em gái Hoàng khiến fan đồn Cami không phải con ruột, có liên quan đến vụ tai nạn năm xưa Ngọc gây ra? - Ảnh 3.

Xem ra dự đoán này cũng phần nào khá hợp lý, vì trong số các nhân vật của Hướng dương ngược nắng, chỉ có Hoàng là còn nhiều bí ẩn đời tư chưa từng được khai phá nhất.

Đón xem Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm