Hướng dương ngược nắng: Xem bà Cúc bị bố chồng thừa nhận chỉ là người dưng nước lã, Quỳnh Kool, Hồng Diễm cũng phẫn nộ ở ngoài đời

Tình tiết bà Cúc bị ông Phan thừa nhận chỉ là người dưng nước lã sau bao năm cống hiến cho Cao Dược khiến không chỉ khán giả mà cả những diễn viên như Hồng Diễm, Quỳnh Kool cũng thấy giận dữ, thương cảm.

Tập 20 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối qua trên kênh VTV3 để lại nhiều dư âm trong lòng khán giả. Ngoài xoay quanh chuyện Kiên - Minh chia tay, hay Minh lên kế hoạch bước chân vào Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc, thì có một tình tiết khiến khán giả cảm thấy thương cảm thay cho thân phận người phụ nữ đứng đầu Cao Dược, đó là khi bà Cúc nói chuyện với bố chồng.

Ông Phan gọi bà Cúc đến để thông báo rằng ông sẽ chính thức đưa Minh - Trí vào Cao Dược và cho 2 đứa con rơi một thân phận. Nghe vậy, bà Cúc bèn phản đối thì ông Phan lập tức chỉnh đốn con dâu: "Bố gọi con đến để thông báo, chứ không phải hỏi ý kiến con có đồng ý hay không".

Hướng dương ngược nắng: Xem bà Cúc bị bố chồng thừa nhận chỉ là người dưng nước lã, Quỳnh Kool, Hồng Diễm cũng phẫn nộ ở ngoài đời - Ảnh 1.

Khi bà Cúc nhận định ông Phan quá cổ hủ với tư tưởng trọng nam khinh nữ thì người đứng đầu Cao Dược không ngại thừa nhận: "Đúng, bố trọng nam khinh nữ đấy, nhưng có thằng Trí thì ít nhất dòng họ Cao vẫn có niềm hy vọng chứ không bị thay tên đổi họ rồi vào tay người khác. Tâm huyết cả đời này của bố là gây dựng Cao Dược, bố không từ bỏ đâu nếu như còn cơ hội. Thằng Trí có thể khờ dại, nhưng đã có Minh, có con và cả bố nữa có thể xốc được nó lên. Cho nên nếu như con không muốn giúp thì tốt nhất là cũng đừng phá, vì bố sẽ không nhân nhượng nữa đâu".

Những lời của ông Phan như dao đâm vào tim bà Cúc. Lúc này bà mới hỏi thẳng bố chồng: "Cho dù con có cống hiến cả đời, cho dù con đã sinh ra những đứa con thì có phải giữa những người vây quanh bố bây giờ, con mới chính là người duy nhất không mang họ Cao đúng không ạ?".

Nào ngờ, đáp lại bà Cúc lại là cái gật đầu thừa nhận của ông Phan, một cái gật đầu khiến khán giả thảng thốt, xót xa thay cho thân phận người phụ nữ đã bỏ quên cả tuổi thanh xuân của mình, đã đánh đổi tất cả mọi thứ để cống hiến, cung phụng nhà chồng, nhưng rồi chẳng qua vẫn chỉ là người dưng nước lã, là kẻ chẳng đáng tin trong mắt người mà bao năm qua bà coi như người thân ruột thịt.

Hướng dương ngược nắng: Xem bà Cúc bị bố chồng thừa nhận chỉ là người dưng nước lã, Quỳnh Kool, Hồng Diễm cũng phẫn nộ ở ngoài đời - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Xem bà Cúc bị bố chồng thừa nhận chỉ là người dưng nước lã, Quỳnh Kool, Hồng Diễm cũng phẫn nộ ở ngoài đời - Ảnh 3.

"Bố ghi nhận con, bố tán thưởng con, thậm chí bố biết ơn con nếu như con sinh được một đứa con trai" - ông Phan càng nói càng khiến bà Cúc thêm đau. Bà không ngại cắt lời bố chồng: "Nhưng con thì không, đứa con trai duy nhất con từng có vì sao lại mất chắc là bố chưa quên?".

Năm xưa, đáng lẽ bà Cúc đã sinh được con trai nếu như không phải bà bắt gặp chồng ngoại tình vào thời điểm đang bụng mang dạ chửa. Tai nạn xảy ra đã khiến bà Cúc mất đi đứa con đáng lẽ sẽ là cháu đích tôn của dòng họ Cao.

Hướng dương ngược nắng: Xem bà Cúc bị bố chồng thừa nhận chỉ là người dưng nước lã, Quỳnh Kool, Hồng Diễm cũng phẫn nộ ở ngoài đời - Ảnh 4.

Bà Cúc đau đớn rơi nước mắt sau khi bước ra khỏi căn phòng của bố chồng.

Xem cảnh bà Cúc bị bố chồng nói lời phũ phàng, không chỉ khán giả, mà cả những diễn viên như Quỳnh Kool, Hồng Diễm cũng bày tỏ sự xót xa. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Quỳnh Kool thủ vai Ngọc đăng dòng trạng thái kèm cảm xúc "giận dữ" khi nói rằng cô thương mẹ Cúc (NSND Thu Hà), thương chị Châu (Hồng Diễm).

Hướng dương ngược nắng: Xem bà Cúc bị bố chồng thừa nhận chỉ là người dưng nước lã, Quỳnh Kool, Hồng Diễm cũng phẫn nộ ở ngoài đời - Ảnh 5.

Hướng dương ngược nắng: Xem bà Cúc bị bố chồng thừa nhận chỉ là người dưng nước lã, Quỳnh Kool, Hồng Diễm cũng phẫn nộ ở ngoài đời - Ảnh 6.

Quỳnh Kool bày tỏ sự giận dữ khi xem tình tiết này.

Đáp lại Quỳnh Kool, Hồng Diễm cũng bày tỏ: "Xem đoạn mẹ nói chuyện với ông nội mà thương mẹ lắm, cả đời chỉ lo cho con và Cao Dược mà vẫn bị mang tiếng".

Hướng dương ngược nắng: Xem bà Cúc bị bố chồng thừa nhận chỉ là người dưng nước lã, Quỳnh Kool, Hồng Diễm cũng phẫn nộ ở ngoài đời - Ảnh 7.

Hồng Diễm cũng tỏ ra đồng cảm.

Hướng dương ngược nắng: Xem bà Cúc bị bố chồng thừa nhận chỉ là người dưng nước lã, Quỳnh Kool, Hồng Diễm cũng phẫn nộ ở ngoài đời - Ảnh 8.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm