Hướng dương ngược nắng: Vừa mua con giá 1 tỷ chưa kịp trao tiền, ông Đạt đã chết vì tai nạn

Trong tập 6 "Hướng dương ngược nắng", ông Đạt đã gặp tai nạn ngay sau khi nhận con.

Tập 6 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 23/12. Trong tập này, bà Cúc đã thừa nhận đánh tráo kết quả xét nghiệm ADN. Chưa cần biết kết quả gốc là như thế nào, ông Đạt đã mặc nhiên thừa nhận Minh - Trí là con riêng của mình, đồng thời nhanh chóng thu xếp mọi việc để về miền sơn cước gặp con.

Tại nhà bà Diễm Loan, cặp đôi "gian phu dâm phụ" năm xưa cuối cùng cũng có ngày hội ngộ và câu chuyện họ bàn tới ở đây chính là việc "sang nhượng" hai đứa con từ bà Loan sang cho ông Trí. Sau khi kể lể những nỗi vất vả khổ sở của việc nuôi con một mình, cuối cùng, đúng như Minh dự đoán, bà Loan cũng đi vào mục đích chính, đấy là ra giá bán con. Cái giá mà bà Loan đưa ra là 1 tỷ, ngay lập tức ông Đạt đồng ý không một chút lăn tăn. Để cho câu chuyện mang đậm màu sắc mua bán hơn, ông Đạt còn bắt bà Loan ký giấy cam đoan, chuyển họ của Minh - Trí sang họ Cao, sau đó mới được nhận tiền.

Hướng dương ngược nắng: Vừa mua con giá 1 tỷ chưa kịp trao tiền, ông Đạt đã chết vì tai nạn - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Vừa mua con giá 1 tỷ chưa kịp trao tiền, ông Đạt đã chết vì tai nạn - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng: Vừa mua con giá 1 tỷ chưa kịp trao tiền, ông Đạt đã chết vì tai nạn - Ảnh 3.

Thương lượng vụ "mua con" thành công, ông Đạt tức tốc trở về thành phố ngay trong đêm. Về phía Minh, ban đầu, cô vẫn chưa quen với việc từ trên trời rơi xuống một người bố, thế nên trước mặt, Minh vẫn lạnh nhạt gọi ông Đạt là "ông", xưng "tôi". Thế nhưng thật sự trong lòng, Minh cũng giống như Trí, vui và háo hức vì cuối cùng mình cũng có một người bố.

Không giấu giếm cảm xúc của mình, Minh quyết định nhắn tin cho ông Đạt để nói rằng cô rất vui vì có bố. Cô không hề biết rằng chính vì tin nhắn này mà ông Đạt đã gặp tai nạn trên đường đi, ở một khúc cua nguy hiểm. Khi đó, nhìn thấy tin nhắn của Minh, ông Đạt đã mở điện thoại ra đọc vì tò mò xem con gái mới nhận nhắn gì cho bố. Nào ngờ chính khoảnh khắc không để ý đường đó, ô tô của ông Đạt đã bị một chiếc xe khác tông phải.

Hướng dương ngược nắng: Vừa mua con giá 1 tỷ chưa kịp trao tiền, ông Đạt đã chết vì tai nạn - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng: Vừa mua con giá 1 tỷ chưa kịp trao tiền, ông Đạt đã chết vì tai nạn - Ảnh 5.

Hướng dương ngược nắng: Vừa mua con giá 1 tỷ chưa kịp trao tiền, ông Đạt đã chết vì tai nạn - Ảnh 6.

Hướng dương ngược nắng: Vừa mua con giá 1 tỷ chưa kịp trao tiền, ông Đạt đã chết vì tai nạn - Ảnh 7.

Tập 6 khép lại bằng hình ảnh Minh nằm trằn trọc sau khi gửi tin nhắn cho bố. Một dự cảm không lành dấy lên trong lòng cô, trong khi đó, ông Đạt nằm trong chiếc xe gặp nạn đã biến dạng, máu và những mảnh kính vỡ vương vãi khắp nơi. Có lẽ khán giả cũng dễ dàng đoán được giám đốc của tập đoàn Cao Dược đã chính thức qua đời.

Hướng dương ngược nắng: Vừa mua con giá 1 tỷ chưa kịp trao tiền, ông Đạt đã chết vì tai nạn - Ảnh 8.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm