Hướng dương ngược nắng: Thâm như chủ tịch họ Cao, định cho không 80% tài sản để ép bà Cúc đi đón 2 con của tiểu tam vào nhà

Xem tập 8 "Hướng dương ngược nắng", khán giả phần nào ngậm ngùi cho bà Cúc khi bà bị bố chồng đưa vào thế không thể quay đầu.

Tập 8 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối qua trên kênh VTV3. Trong tập này, ông Phan - chủ tịch Cao Dược đã cho gọi con dâu tới để nói về quyết định phân chia gia sản trong bản di chúc thừa kế. Theo ông Phan, cả 2 cháu gái là Minh Châu - Minh Ngọc, 1 người không có năng lực, một người không có tham vọng, thế nên ông đã quyết định sẽ quyên góp... 80% tài sản cho mục đích từ thiện, 20% còn lại chia cho các cháu. Thông báo này của ông Phan đã khiến bà Cúc sốc nặng. Thế nhưng bà không dám thay đổi quyết định của bố chồng.

Hướng dương ngược nắng: Thâm như chủ tịch họ Cao, định cho không 80% tài sản để ép bà Cúc đi đón 2 con của tiểu tam vào nhà - Ảnh 1.

Hướng dương ngược nắng: Thâm như chủ tịch họ Cao, định cho không 80% tài sản để ép bà Cúc đi đón 2 con của tiểu tam vào nhà - Ảnh 2.

Trong khi đó, ông Phan cũng lệnh cho thư ký của mình - đồng thời là bạn thân của bà Cúc tìm hiểu lại việc xét nghiệm ADN của Minh và Trí. Chuyện đã đến nước này, thư ký của ông Phan khuyên bà Cúc hãy nói thật mọi việc cho bố chồng biết.

Không còn cách nào khác, cuối cùng bà Cúc cũng thú nhận với ông Phan chuyện mình có "động tay động chân" vào kết quả xét nghiệm ADN của Minh - Trí. Thế nhưng ở vị thế của bà, bà mong bố chồng hãy hiểu cho hành động của mình. Đáp lại con dâu, ông Phan nói rằng mình rất hiểu bà Cúc, nhưng cũng giận bà, vì chính điều này đã vô tình đẩy con trai ông vào cái chết. Ông cũng nói rằng những năm qua bà Cúc nắm quyền điều hành tập đoàn, ông Phan ghi nhận những đóng góp của con dâu, vì thế những chuyện bà Cúc làm, ông đều mắt nhắm mắt mở cho qua, nhưng ông cũng cảnh cáo bà Cúc nên biết giới hạn của mình.

Hướng dương ngược nắng: Thâm như chủ tịch họ Cao, định cho không 80% tài sản để ép bà Cúc đi đón 2 con của tiểu tam vào nhà - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng: Thâm như chủ tịch họ Cao, định cho không 80% tài sản để ép bà Cúc đi đón 2 con của tiểu tam vào nhà - Ảnh 4.

Ngoài ra, về chuyện của Minh - Trí, ông Phan ra lệnh cho bà Cúc đích thân tới gặp cô ả tiểu tam năm xưa là Diễm Loan để đón 2 đứa trẻ về nhà, vì dù thế nào cũng không thể để giọt máu nhà họ Cao lưu lạc bên ngoài.

Quả là bà Cúc có nhiều mưu mô, nhưng suy cho cùng cũng chỉ là để bảo vệ gia đình mình, các con mình. Là người phụ nữ gánh chịu cảnh chồng ngoại tình, nay lại bị bố chồng bắt đi đón con của tiểu tam về nhà, thử hỏi còn nỗi đau nào lớn hơn?

Đón xem tập 9 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm