Hướng dương ngược nắng tập cuối viên mãn: Minh đồng ý lấy Hoàng, Kiên - Châu suýt hôn

Trong tập cuối Hướng dương ngược nắng, tất cả các cặp đôi đều tìm được đoạn kết đẹp.

Hướng dương ngược nắng tập cuối lên sóng VTV3 tối 24/5. Trong tập này, cuối cùng thì các cặp đôi cũng tìm thấy một đoạn kết đẹp cho riêng mình. Trong buổi lễ mừng thọ của ông Phan, đại gia đình tụ họp đông đủ. Ông Phan đã có những lời dặn dò đầy ý nghĩa với con cháu.

Hướng dương ngược nắng tập cuối viên mãn: Minh đồng ý lấy Hoàng, Kiên - Châu suýt hôn - Ảnh 1.

Cũng trong dịp này, ông Phan đã giao lại toàn quyền điều hành Cao Dược cho bà Bạch Cúc và nhờ cậy ông Quân hãy ở bên giúp đỡ cho bà Cúc. Minh vẫn sẽ ở bên làm cánh tay đắc lực cho bà như mọi khi.

Kể từ đó, mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ với tất cả mọi người. Minh giúp Cao Dược ra mắt thành công sản phẩm mới. Ngọc cũng về làm ở Cao Dược, trở thành người mẫu đại diện giúp quảng bá sản phẩm.

Châu thành lập thương hiệu thời trang của riêng mình. Chính trong ngày Châu khai trương cửa hàng, Kiên đã tới dự và anh gặp... tình yêu sét đánh với Châu sau đó. Họ yêu nhau trong khi Châu vẫn nhớ tất cả mọi chuyện, còn Kiên đã lãng quên quá khứ.

Về phần Hoàng, sau quãng thời gian dài tìm hiểu, anh chính thức muốn có một "danh phận" ở bên Minh. Nhờ sự trợ giúp của các "đồng đội", Hoàng đã cầu hôn Minh ngọt ngào giữa căn phòng đầy nến và hoa. Màn cầu hôn thành công, Minh xúc động rơi nước mắt chấp nhận làm vợ Hoàng. Họ trao nhau nụ hôn nồng nàn.

Hướng dương ngược nắng tập cuối viên mãn: Minh đồng ý lấy Hoàng, Kiên - Châu suýt hôn - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng tập cuối viên mãn: Minh đồng ý lấy Hoàng, Kiên - Châu suýt hôn - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng tập cuối viên mãn: Minh đồng ý lấy Hoàng, Kiên - Châu suýt hôn - Ảnh 4.

Hướng dương ngược nắng tập cuối viên mãn: Minh đồng ý lấy Hoàng, Kiên - Châu suýt hôn - Ảnh 5.

Nhìn Minh và Hoàng hạnh phúc, Kiên bày tỏ với Châu rằng anh cảm thấy ghen tỵ, rằng trước giờ anh yêu Châu rất nhiều, nhưng anh luôn cảm thấy sự đáp lại của Châu là không đủ. Châu hỏi có phải Kiên cũng muốn là "hoa có chậu" như Hoàng. Sau đó, cô nói rằng đôi khi trong cuộc sống, cũng phải có những sự mất cân bằng như thế.

Lúc cặp đôi định trao nhau nụ hôn ngọt ngào thì Minh - Hoàng, Trí - Ngọc bất ngờ xuất hiện làm kỳ đà cản mũi. Vậy là một lần nữa thành đôi nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn lỡ hẹn với nụ hôn trên màn ảnh.

Hướng dương ngược nắng tập cuối viên mãn: Minh đồng ý lấy Hoàng, Kiên - Châu suýt hôn - Ảnh 6.

Hướng dương ngược nắng tập cuối viên mãn: Minh đồng ý lấy Hoàng, Kiên - Châu suýt hôn - Ảnh 7.

Hướng dương ngược nắng tập cuối viên mãn: Minh đồng ý lấy Hoàng, Kiên - Châu suýt hôn - Ảnh 8.

Hướng dương ngược nắng tập cuối viên mãn: Minh đồng ý lấy Hoàng, Kiên - Châu suýt hôn - Ảnh 9.

Như vậy, Hướng dương ngược nắng đã chính thức khép lại hành trình đồng hành cùng khán giả suốt gần nửa năm. Dù gây nhiều tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận đây chính là món ăn tinh thần hấp dẫn, chất lượng của ê kíp làm phim gửi tới khán giả thời gian qua. 

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà

Từ tuần sau, bộ phim Mùa hoa tìm lại sẽ thế sóng Hướng dương ngược nắng trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm