Hướng dương ngược nắng tập cuối: Kiên dự lễ khai trương shop thời trang của Châu nhưng vẫn mất trí nhớ?

Hướng dương ngược nắng tập cuối đang rất được khán giả mong chờ.

Chỉ còn một tập nữa, Hướng dương ngược nắng sẽ chính thức khép lại. Hiện tại, hầu hết các nhân vật đều đã tìm được đoạn kết hạnh phúc. Chỉ còn cặp đôi Kiên - Châu (Hồng Đăng - Hồng Diễm) vẫn đang dang dở.

Đặc biệt, tập 39 còn xuất hiện tình tiết Kiên mất trí nhớ. Điều này khiến fan tò mò không biết ở Hướng dương ngược nắng tập cuối, nút thắt này sẽ được gỡ thế nào?

Trước đó, MXH đã rò rỉ một đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh Châu khai trương cửa hàng. Tất cả những người thân của cô đều góp mặt để chúc mừng, trong đó có Hoàng - Minh, Ngọc - Trí. Nhiều người còn soi ra cả chú Quân cũng góp mặt cùng bà Cúc.

Đáng chú ý cảnh này cũng có sự xuất hiện của Kiên. Tuy nhiên biểu cảm của Kiên với Châu lại dửng dưng như người xa lạ. Anh lạnh lùng bước qua cô.

Hướng dương ngược nắng tập cuối: Kiên lơ đẹp Châu?

Lật lại tình tiết này, nhiều fan cho rằng phải chăng lúc Châu khai trương, Kiên vẫn đang mất trí nhớ? Có lẽ chỉ có điều này mới lý giải được thái độ xa cách của Kiên với cô gái mình yêu.

Trước biểu cảm của Kiên, Châu trông thẫn thờ ra mặt. Rõ ràng Châu muốn Kiên quên đi mọi chuyện. Cô muốn anh có thể bắt đầu một cuộc sống mới hạnh phúc. Nhưng biểu cảm của Châu lại tố cáo cô vẫn còn rất yêu anh, và đau khổ khi Kiên không nhận ra mình.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thu Hà, Lương Thu Trang, Hồng Đăng, Hồng Diễm
Hướng dương ngược nắng tập cuối: Minh - Hoàng đẹp đôi chúc mừng Châu khai trương, nhưng Kiên lại lơ đẹp tình cũ - Ảnh 2.

Trí và Ngọc đến chúc mừng Châu. Trí sau đó còn ôm eo Ngọc.

Hướng dương ngược nắng tập cuối: Minh - Hoàng đẹp đôi chúc mừng Châu khai trương, nhưng Kiên lại lơ đẹp tình cũ - Ảnh 3.

Hoàng tháp tùng Minh đến chúc mừng chị đẹp.

Hướng dương ngược nắng tập cuối: Minh - Hoàng đẹp đôi chúc mừng Châu khai trương, nhưng Kiên lại lơ đẹp tình cũ - Ảnh 4.

Kiên lạnh lùng bước qua Châu.

Vậy thì sau tất cả, đoạn kết nào sẽ dành cho cặp Kiên - Châu, chẳng lẽ lại là một đoạn kết mở?

Đón xem Hướng dương ngược nắng tập cuối lên sóng VTV3 tối 24/5.

Hướng dương ngược nắng tập cuối: Kiên dự lễ khai trương shop thời trang của Châu nhưng vẫn mất trí nhớ? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm