Hướng dương ngược nắng tập cuối: Châu thiết kế váy cưới cho mình, Kiên lấy lại trí nhớ nhờ đôi giày kỷ niệm?

Hướng dương ngược nắng không ngừng gửi đến khán giả những tình tiết hé lộ tập cuối đang rất được trông đợi.

Như đã hẹn, Hướng dương ngược nắng chính thức gửi tới khán giả đoạn clip đầu tiên, lồng ghép những chia sẻ của dàn diễn viên và những cảnh phim đáng nhớ trước giờ lên sóng tập cuối. Cặp đôi đầu tiên cũng là cặp đang khiến khán giả tò mò nhất: Kiên - Châu.

Trong đoạn video mới được nhà đài hé lộ, NSND Thu Hà và diễn viên Hồng Diễm cùng thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn nói về cặp đôi Kiên - Châu trong phim. Trong khi Hồng Diễm cho rằng sau rất nhiều những ân oán tình thù, cặp Kiên - Châu khó có thể trở về bên nhau, thì NSND Thu Hà lại bày tỏ sự tiếc nuối nếu như cặp đôi này không có một đoạn kết đẹp. Bởi theo "bà Cúc", cả Châu và Kiên đều yêu nhau sâu đậm, nếu họ không về bên nhau thì khán giả, trong đó có NSND Thu Hà sẽ cảm thấy rất buồn.

Hướng dương ngược nắng tập cuối: Châu thiết kế váy cưới cho mình, Kiên lấy lại trí nhớ nhờ đôi giày kỷ niệm? - Ảnh 1.

Hồng Diễm cũng tâm sự rằng, đây là bộ phim đầu tiên mà có những luồng ý kiến bày tỏ không muốn cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm về lại bên nhau. Trước những ý kiến này, Hồng Diễm cũng cảm thấy thấu hiểu. Cô cho rằng những ý kiến này có lẽ hầu hết đến từ những người đã có gia đình, có nhiều trải nghiệm trong tình yêu, hôn nhân.

Bên cạnh chia sẻ của các diễn viên thì đoạn clip cũng hé lộ một chút những cảnh quay sẽ xuất hiện trong tập cuối. Trong đó, đáng chú ý có cảnh Kiên đang ngồi suy tư bên đôi giày kỷ niệm của anh và Châu. Ở một phân cảnh khác, Châu ngồi trong phòng mình, xem bản thiết kế váy cưới. Sau đó, cô tự ngắm mình trong gương. Tình tiết này khiến khán giả tò mò phải chăng đại tiểu thư Cao Dược cũng đang mơ đến ngày đi lấy chồng. Chiếc váy cưới kia, là để dành cho cô hay cho ai?

Hướng dương ngược nắng tập cuối: Châu thiết kế váy cưới cho mình, Kiên lấy lại trí nhớ nhờ đôi giày kỷ niệm? - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng tập cuối: Châu thiết kế váy cưới cho mình, Kiên lấy lại trí nhớ nhờ đôi giày kỷ niệm? - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng tập cuối: Kiên suy tư bên đôi giày kỷ niệm, Châu thiết kế váy cưới cho mình?

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Ngoài ra, đoạn clip cũng hé lộ cảnh Kiên đi giày cho Châu. Điều này khiến nhiều người dự đoán Kiên sẽ lấy lại trí nhớ sau khi nhìn thấy đôi giày kỷ niệm của hai người. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng, có thể Kiên vốn chẳng bị mất trí nhớ. Anh đang... giả vờ để tìm cách yêu Châu lại từ đầu mà thôi.

Hướng dương ngược nắng tập cuối: Châu thiết kế váy cưới cho mình, Kiên lấy lại trí nhớ nhờ đôi giày kỷ niệm? - Ảnh 5.

Đón xem Hướng dương ngược nắng tập cuối lên sóng VTV3 tối 24/5.

Hướng dương ngược nắng tập cuối: Châu thiết kế váy cưới cho mình, Kiên lấy lại trí nhớ nhờ đôi giày kỷ niệm? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm